Toàn quốc Dịch vụ xin visa định cư Mỹ nào ít tốn thời gian nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 10/9/18.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  915
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong tháng 7, 8/2016, tổ chức SG VISA xin chúc mừng 4 vị khách hàng đầu tiên của tập đoàn SG VISA đã được Tổng lãnh sự Quán Mỹ tại HCMC chấp thuận cấp visa Lao động định cư EW (EB3).

  Tổng thời gian cho tiến trình thủ tục của mỗi trường hợp khách hàng chỉ từ 14 – 15 tháng, đó được xem là những trường hợp khách hàng đầu tiên được thông qua thị thực Lao động định cư Mỹ EW (EB3) tốc độ nhất tại nước ta tính đến thời điểm hiện tại.

  Là tổ chức top đầu trong những lĩnh vực tư vấn di trú Mỹ tại nước ta, 1 khách hàng tìm đến với SG VISA sẽ được chia ra, đánh giá theo từng hoàn cảnh khách hàng chi tiết, từ đó, đưa ra những tư vấn, hướng giải quyết tốt nhất nhằm chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết cho khách hàng.

  Trải dài trong quá trình làm hồ sơ, trong mỗi thời kì, SG VISA hỗ trợ khách hàng chuẩn bị tất cả thủ tục, giấy tờ, liên lạc với các tổ chức Chính phủ, tạo dựng khối bằng chứng đầy đủ và luyện phỏng vấn để giúp khách hàng chuẩn bị kiến thức, tinh thần cao nhất trước khi bước vào vòng phỏng vấn tại Lãnh sự quán.

  [​IMG]

  Ngoài việc đồng hành, hướng dẫn khách hàng lấy được thị thực thành công, SG VISA quan tâm hơn hết việc “Làm sao giúp khách hàng làm quen nhanh nhất vào đời sống, văn hóa và con người tại USA trong những ngày đầu định cư ?”. Bằng những hiểu biết và kinh nghiệm thực tế của mình, SG VISA sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách mua nhà, mua xe, chọn nơi cư trú, trường học tốt nhất cho con cái, dạy tiếng anh cùng nhiều thông tin bổ ích khác thông qua các giáo trình đặc biệt, dựa trên bốn nền tảng kiến thức chính: Kiến thức thịnh vượng, kiến thức địa phương nơi khách hàng lao động và sinh sống, kiến thức tiếng Anh giao tiếp sáu tháng cho cả gia đình và kiến thức về công việc, kinh nghiệm cho người đi kèm.

  Quốc hội Hoa Kỳ chính thức ban hành luật Lao động định cư EW (EB3) vào năm 1990, nhằm thu hút nhân tài và bổ sung nguồn lao động phổ thông cho nước Mỹ. Người Việt Nam bắt đầu biết đến chương trình này kể từ đầu năm 2000 và đã có những trường hợp thành công được ghi nhận vào các năm 2011, 2013 và 2014. Với những ưu điểm và lợi ích vượt trội so với các hình thức định cư khác, chương trình Lao động định cư EW (EB3) đã và đang mang đến những cơ hội to lớn giúp nhiều người Việt nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ Mỹ. Đối tượng tham gia chương trình này khá rộng, bao gồm cả người lao động phổ thông, không bắt buộc về kinh nghiệm làm việc, tay nghề, tiếng Anh hay trình độ học vấn khi tham gia.

  Thời gian lấy visa diện Lao động định cư EW (EB3) tại Việt Nam được xem là nhanh gấp 3 - 4 lần so với các quốc gia khác trong cùng khu vực, chỉ từ 18 - 36 tháng. Người tham gia chương trình sẽ có hợp đồng lao động dài hạn với mức thu nhập đủ để ổn định và xây dựng cuộc sống tại Mỹ, được cấp thẻ Xanh vô điều kiện cho cả vợ hoặc chồng và các con dưới 21 tuổi, con cái được học tập miễn phí tại Mỹ, được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định một cách hợp pháp, bình đẳng...

  Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, rủi ro thấp đi kèm với những phúc lợi hấp dẫn, chương trình Lao động định cư EW (EB3) có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các chương trình định cư khác. Đây là sự lựa chọn tốt nhất và khả quan nhất đối với những trường hợp định cư Mỹ cho cả gia đình mà không cần người thân bảo lãnh.


  CÔNG TY TNHH VI SA SÀI GÒN (SG VISA)

  - Văn phòng Việt Nam
  36 Bùi Thị Xuân, Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  0919.106.590

  - Văn phòng Mỹ:
  + Seattle, WA, U.S.
  Phone: 206-788-5440
  332 Burnett Ave. S., Suite F, Renton, WA 98057
  16002 184th Ave SE, Renton WA 98058-0959 USA

  + Detroit, Michigan, U.S.
  Phone: 206-788-5440
  711 FOREST COURT, YPSILANTI, MICHIGAN 48198, USA
  500 Griswold Ste 2420, Detroit MI 48226

  Website: www.sgvisa.org
  Email: info@sgvisa.org