Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TpHCM năm 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi caodangduochoc, 4/9/16.

 1. caodangduochoc

  caodangduochoc Member

  Tham gia ngày:
  13/8/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TpHCM năm 2016


  Điểm chuẩn học cao đẳng điều dưỡng năm 2016 lấy bao nhiêu điểm đang là mối quan tâm của các thí sinh và các bậc phụ huynh muốn con em vào ngành điều dưỡng.

  [​IMG]

  Để vừa có thể đeo đuổi say mê với nghề với có yêu cầu không ngừng nâng cao tri thức bản thân.Điểm chuẩn cao đẳng y hà nội Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chính quyl àmột trong những Phương án huấn luyện được Bộgiáo dụcc ho phép, đối tượng theo Học cốt yếu là Các bạn đã ra trường hệt trung cấp.

  Để được nhận tốt nghiệp THPT và vào các trường cao đẳng, đại học thí sinh phải thi 3 môn bắt buộc là Toán, Văn, Ngo ại ng ữv àcác môn tự chọn trong các môn Hóa, Sinh, Sử, Vật Lí và Địa lí.Đ ểmhọcbạlớp 12 đạttừ 5.0 trởlên. Vìvậy, saukhiHọcL iênthôngDượcsĩTrungCấp, S inhviêncóthể dễdàngchọ n lựađượccôngtácn hư ý.

  Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nội 2016

  Trường cao đẳ ngcôngnghệ thươn g mạiH àNộiphối hợpv ớitrường Cao đẳngcông thươn g Hà Nộixéttu yểnc aođẳng ng ànhđiềudưỡngnăm 2016 có 02 hìnhthứcsau. Đãcóhọcbạlớp 12 hoặcbổtúc THPT.

  Nhưngvớiquychếcanhtângiáodụcmới, từhệtrungcấptớiđạiĐàotạo, mọichươngtrìnhđềuđượcchuẩnhoá, đủđúngđềnghịcủaBộgiáodụcđưara.MãNgànhDược: (Mãngành: C900107), NgànhđiềuDưỡng : (Mãngành: C720501).

  ChươngtrìnhchuẩncủaBộ: giáoviênnhiềunămkinhnghiệmnêngiảngdạydễhiểuvàkhôngngừngtruyềnlửachoSĩtử.

  [​IMG]


  VănphòngTuyểnsinh Cao đẳng Y HàNội: Số 101 TôVĩnhDiện – KhươngTrung – QuậnThanhXuân – HàNội.(GầnCầuVượtNgãTưSở).