Toàn quốc Điểm danh những cổ trấn nổi tiếng nhất Trung Quốc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 25/3/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Điểm danh những cổ trấn nổi tiếng nhất Trung Quốc


  Nếu du khách muốn tham quan những kiến trúc phong kiến độc đáo hàng ngàn năm và vẫn được bảo tồn cho đến ngày nay thì hãy đặt ngay tấm vé máy bay đi trung quốc giá rẻ của hãng Air China và chiêm ngưỡng những thị trấn cổ với kiến trúc độc đáo của xã hội phong kiến Trung Quốc.

  Fenghuang

  [​IMG]
  Nằm ở tỉnh Hồ Nam, phố cổ Fenghuang hoặc phố cổ Phoenix nghĩa đen là một thị trấn nổi tiếng cấp quốc gia về tích luỹ lịch sử và văn hóa sâu sắc của nó. Nó đã từng được ca ngợi là thành phố hấp dẫn nhất ở Trung Quốc trong quan điểm của mình trong trẻo sông, ven sông khắc nhà gỗ cũ phong phú và văn hóa dân tộc mê hoặc. Phượng hoàng cũng là một điển hình về văn hóa thiểu số sinh sống của dân tộc Miao và Thổ, người cũng giữ văn hóa truyền thống của họ trong nhiều thế kỷ. Tuyên bố chủ quyền là một trong hai thị trấn đẹp nhất ở Trung Quốc, Feng Huang Cheng đặt một ví dụ về những gì làng được như trước bắt đầu hiện đại hóa. Trong thị trấn hàng chục làn đường được lát bằng đá mà chạy giữa những ngôi nhà gỗ được xây dựng trên sàn. Đây là trấn cổ không thể bỏ qua khi du lịch cùng vé máy bay đi Trung Quốc.

  Pingyao
  Nằm ở phần giữa phía đông của tỉnh Sơn Tây, Pingyao là một thị trấn yên bình bảo tính thẩm mỹ kiến trúc của các tòa nhà truyền thống của Trung Quốc. Nó được phân biệt từ những nơi khác ở Trung Quốc trong đó nó đã được bảo quản tốt các kiến trúc và bố trí đô thị phong cách nhà Minh và Thanh của Trung Quốc, kiếm cho nó một nơi trên danh sách di sản thế giới của UNESCO. Như thường không được biết đến, phố cổ này không bị tràn ngập khách du lịch đến đây với vé máy bay đi Trung Quốc chưa và chính quyền địa phương đã làm được một công việc tốt trong việc giữ gìn 2.700 năm tuổi trong thành phố - bảo tồn tốt nhất tường thành phố ở Trung Quốc.
  Shexian County
  Trong phần đông nam của tỉnh An Huy, dưới chân nổi tiếng Mt. Hoàng Sơn (núi vàng), quận Shexian bao quanh bởi các dãy núi xanh và nước tinh thể, rất giàu các di tích văn hóa. Đây là một bảo tàng nghệ thuật kiến trúc cổ điển. Dạo trong nó, bạn có thể xem các tháp, cầu, đường và giếng nước ở nhà Minh (1368-1644) và nhà Thanh (1644-1911) phong cách triều ở khắp mọi nơi. Phong cảnh đẹp và kiến trúc tinh tế giành chiến thắng sự nổi tiếng của thị trấn nước, phố núi và thị trấn cầu. Có ba điều kỳ diệu - Đền thờ tổ tiên, nhà cổ và thị trấn cầu vòng, do đó xây dựng các chuyên gia từ Trung Quốc và phần còn lại của thế giới gọi nó là “Một cách tự nhiên hình thành Bảo tàng Nghệ thuật kiến trúc cổ điển.
  Langzhong
  Hơn 2.300 năm trước, Langzhong đã từng là thủ đô của ba nước cũ và mang tên “phố cổ Feng Shui lớn nhất” ở tỉnh Tứ Xuyên. Nằm ở rìa phía bắc Tứ Xuyên Basin, được bao quanh bởi các dãy núi dốc, nó rất thích lợi thế địa lý độc đáo và một lần là trung tâm chính trị, kinh tế, quân sự và văn hóa của miền bắc Tứ Xuyên. Vâng bảo tồn kiến trúc cổ, thời gian từ thời nhà Đường đến nhà Thanh, Cliffside khắc và tàn tích của nền văn hóa Tam Quốc và rất nhiều ngôi đền tôn giáo và nhà thờ, tất cả đã làm cho nó một điểm đến lý tưởng cho những người từ trong và ngoài nước.
  Lijiang
  [​IMG]
  Với lịch sử hơn 800 năm, Lijiang Old Town, cùng với Pingyao, Shexian County và Langzhong, là 4 thị trấn cổ được bảo tồn tốt nhất ở Trung Quốc. Nó có sâu hẻm đá xanh hẹp, giàu khắc nhà gỗ cũ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đó là một thị trấn yên bình của vui chơi, showcase của kiến trúc truyền thống của Trung Quốc phong cách, một nơi lý tưởng để khám phá những Dongba dần biến mất và di sản văn hóa để ghi nhớ vinh quang rực rỡ của quá khứ.


  Dali
  Sao trên thường xanh núi Cangshan, đối diện với ánh sáng màu xanh hồ Erhai, phố cổ Dali là một nơi có tường bao quanh với một lịch sử hơn 1.200 năm. Nhiều người trong số các kiến trúc của thành phố được xây dựng bằng đá cẩm thạch từ quặng gần đó và đó là lý do tại sao nó được gọi là một thành phố của Dali Stone (đá cẩm thạch). Trong các bức tường bảo vệ, những ngôi nhà cổ, đá xanh đường lát đá và nhăn mặt trưởng lão được tạo ra một bầu không khí hòa bình. Không giống như bất kỳ thành phố khác của Trung Quốc, những ngôi nhà dân gian dân tộc Bai truyền thống và nở vườn hoa họ quan tâm, cung cấp cho thị trấn những cảm nhận đặc biệt.
  Đặt vé máy bay hãng Air China tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.3732.2333
  >> Du khách có thể đặt mua vé máy bay đi vancouver giá rẻ của hãng hàng không Air China tại website: airchiina.com