Toàn quốc Điểm khác biệt của tủ bếp gỗ sồi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi enuy, 23/4/16.

 1. enuy

  enuy New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giờ đây, nước ta đang yêu thích vài thiết bị nội thất được sản xuất từ gỗ, đặc biệt là gỗ cây sồi. nhưng mà kiểu gỗ sồi hầu hết được nhập từ 2 nước Nga và Mỹ. có công dụng chống thối rữa, mục nát rất tốt nên gỗ sồi đã được sử dụng không hề ít trong cuộc sống như: một vài đồ vật trong nhà, đóng thuyền, thiết kế công cụ gia đình và áp dụng đối với ngành công nghiệp. đồ vật dùng trong gia đình bằng gỗ sồi mang lại sự sang trọng, ấm áp cho ngôi nhà của bạn.

  1 trong những đồ vật trong nhà có cấu tạo từ gỗ sồi thông dụng ngày nay chính là tủ bếp. kiểu tủ gỗ sồi này có các điểm nào mà lại được ưa thích như thế?
  [​IMG]

  1. Tủ bếp gỗ sồi tốt ở điểm gì

  Mỗi tế bào gỗ có sự liên kết rất chặt chẽ với nhau nên ngăn nước thẩm thấu. Gỗ sồi khá nhẹ và khả năng chịu lực khá tốt. mảnh gỗ khá dễ bị uốn cong bằng hơi nước và có thể bám đinh, ốc vít vô cùng tốt. mặt gỗ sồi cũng rất cuốn hút với dạng vân núi hoặc sọc thẳng với mọi lát gỗ vàng nhạt. chẳng hạn như các bạn không thích màu của loại gỗ sồi này, các bạn có khả năng phun sơn cho đồ dùng tùy thuộc vào sự yêu thích của các bạn. Hơn nữa, loại gỗ trên đây rất thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm gió mùa không thuận lợi của Việt Nam ta do loại gỗ trên có khả năng chịu được độ ẩm vô cùng cao, ít bị cong vênh hay nứt nẻ. tủ gỗ sồi có mức giá thấp hơn so sánh với mọi tủ gỗ còn ;ại, chỉ trong khoảng 3 triệu đồng 1 tủ.

  >>> tủ bếp sồi mỹ

  2. Tủ bếp gỗ sồi còn điểm nào chưa tốt

  Cho dù có khá nhiều điểm tốt, mà bên cạnh đó, gỗ sồi vẫn xuất hiện vài điểm chưa tốt được đưa ra ví dụ như là:

  Gỗ này có rất nhiều mắt (hoặc là còn được gọi như là mắt chết) nên việc lựa chọn gỗ tiêu tốn rất nhiều thời gian và quá trình chọn gỗ cũng tốn nhiều sức lực kết hợp với sự hao hụt gỗ cũng không ít hơn những loại gỗ còn lại. thành phần cấu tạo vững chắc mang lại cho loại gỗ này không ít điểm vượt trội, nhưng mà cũng mang đến 1 điểm không tốt tương đối nhỏ. loại gỗ trên làm cho quá trình sấy khô và xử lý gỗ tốn khá nhiều thì giờ do khoảng trống giữu các phần tử gỗ khá ít. Quá trình xử lý bề mặt gỗ cũng gặp không ít điều không thuận lợi bởi lớp mặt và cấu tạo của vân gỗ không mịn màng. do vậy, những công nhân tại xưởng sản xuất cần phải có hiểu biết, kinh nghiệm cao, cùng với sự bổ trợ của những công cụ, máy móc tiên tiến hiện đại mới có thể thiết kế ra các đồ dùng đẹp trên thị trường hiện tại.

  >>> Tủ bếp