Hà Nội Điểm khác biệt giữa giàn phơi thông minh và giàn phơi gắn tường

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 25/7/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  giàn phơi thông minh hà nội gắn trần và giàn phơi gắn tường là các vật dụng không thể không có mặt khi cuộc sống luôn đòi hỏi sự tiện nghi. Nhưng trong hai loại giàn phơi này thì quyết định mua loại giàn phơi nào là tốt nhất chúng ta hãy đến với các phân thích sau đây để có được một sự chọn lựa hợp lý nhất.


  Sự khác biệt cơ bản của giàn phơi thông minh gắn trần với giàn phơi gắn tường


  Giàn phơi hiện đại ngày càng được thiết kế với nhiều kiểu dáng cùng mẫu mã đa dạng kích thước và trọng tải thích hợp với nhu cầu sử dụng của người nội trợ chính do nguyên nhân đó mà càng được nhiều người tin dùng. Quan trọng hơn với các nhà phân phối hoặc đại lý có danh tiếng thì việc cung cấp và lắp giàn phơi luôn được miễn phí cũng như bảo hành sản phẩm vô cùng an tâm nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người dùng.


  [​IMG]


  Còn giàn phơi gắn tường được cấu tạo gắn liền vào với tường để giúp kéo ra hoặc kéo vào đón nắng và gió khiến quần áo khô nhanh chóng. Tuy là vậy nhưng giàn phơi gắn tường được thiết kế 3 thanh chính nhiều hơn 1 thanh phơi so với giàn phơi gắn trần bởi vậy có trọng lượng lớn hơn giàn phơi kiểu mới gắn trần.


  Đặc biệt hơn giàn phơi gắn tường thực sự chỉ thích hợp với những hộ gia đình ở các khu vực tập trung ít dân cư cũng như thường xuyên đón được gió trời. Chính vậy nên nếu lắp đặt giàn phơi gắn tường ở khu đô thị lớn mật độ dân cư đông đúc thì điều đó không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho gia đình của các bạn.


  Nhưng điểm nổi bật của giàn phơi loại mới gắn trần có thiết kế để lắp trên trần cao giúp tiết kiệm không ít không gian có thể hoàn toàn nâng lên hạ xuống tùy thuộc vào ý muốn dùng của từng người không gây vướng vúi và rất dễ thu gọn sát trần giúp trả lại không gian thông thoáng, thoải mái cho căn hộ vốn đã không lớn trong các thành phố lớn. Không còn sự lựa chọn nào có thể thích hợp hơn loại giàn phơi loại mới này chuyên dùng cho nhiều gia đình có ban công chật hẹp đặc biệt là rất nhiều gia đình đang sinh sống tại các chung cư.


  Về chi phí và giá cả thì giàn phơi loại mới gắn trần và giàn phơi gắn tường gần bằng nhau. Tuy vậy sự tiện ích mà giàn phơi gắn trần đem lại là vô cùng lớn vì vậy thì tại sao bạn không sẵn sàng sắm một bộ giàn phơi gắn tường ngay cho gia đình mình.
  Xem thêm : lưới an toàn cầu thang