Toàn quốc Điểm lợi và yếu thế với việc giá iPad Air lên xuống thất thường

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbsecogia, 2/3/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giá iPad Air giá bao lăm trên thị trường đang có chiều hướng giảm, bởi lẻ doanh số iPad Air tính đến thời điểm này đang rất thấp. Khảo sát khắp các địa điểm tại TPHCM và được biết họ chỉ bày bán các mẫu iPad Air, iPad Mini, iPad Pro hồ hết là để đủ mặt hàng, và không kì vọng vào doanh số thu lại.

  [​IMG]
  Việc giá iPad Air giá bao lăm sẽ giảm trong thời gian tới đó là điểm lợi không ít cho người dùng, trước nhất cũng là điểm cốt nhất đó là tạo cơ hội cho những người hà bao còn khiêm tốn, hoặc người dùng muốn kiệm ước chi phí tối ưu và đích thực thích trải nghiệm iOS với giá rẻ. VD: giá iPad Air ngày nay chỉ rơi vào khoảng 9 triệu đồng (qsd), và 12 triệu đồng (fullbox) đó chính là lý do không quá khó để hiểu vì sao giá iPad giảm tạo thời cơ cho người dùng.

  [​IMG]  Tuy nhiên, cũng chính vì giá rẻ lại đem lại không ít những điềm hại mà người dùng không hề hay biết. Chính là chất lượng sản phẩm. Vì hiện hay có rất nhiều mặt hàng iPad hàng tồn, hàng lướt, xuất hiện tràn lan trên thị trường. Nếu không mấy thông thuộc một chút về sản phẩm iPad Air giá bao lăm thì rất có thể mua “hớ” và chọn “nhầm” các sản phẩm chất lượng không chấp thuận.

  Giải pháp tối ưu nhất giờ chính là chọn lựa địa điểm có giá iPad Air giá bao lăm uy tín, và thời gian bảo hành từ cửa hàng đó không dưới 6 tháng, và điều đặc biệt phải ứng dụng bảo hành cả nguồn và màn hình cảm ứng. vị 2 bộ phận này thường nắm vai trò mấu chốt dễ bị hư hỏng, và khi thay thế tôn tạo thường rất tốn kém.

  Chia sẻ địa điểm có giá iPad Air 2 giá bao nhiêu rẻ nhất Việt Nam

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Số điện thoại liên hệ: 0988.242424
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024