Điểm mạnh riêng biệt của hình thức kinh doanh khu vui chơi trong nhà và ngoài trời

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vyvybmt, 24/8/16.

 1. vyvybmt

  vyvybmt Member

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  68
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Điểm mạnh riêng biệt của hình thức kinh doanh khu vui chơi trong nhà và ngoài trời

  Hình thức kinh doanh khu vui chơi trẻ em dù là ở trong nhà hay ngoài trời đều mang trong mình những điểm mạnh nhất định, có thể phát huy tốt điểm mạnh để trở thành lợi thế cạnh tranh đòi hỏi khả năng nhạy bén với việc kinh doanh của từng nhà quản lý, nhưng trước hết phải nắm rõ lợi thế của hình thức kinh doanh khu vui chơi trẻ em mình đang thực hiện, có như thế mới đưa ra được chính sách hoàn thiện và xuyên suốt.


  Điểm mạnh của hình thức vui chơi trong nhà đó là thiết bị vui chơi được bảo quản tốt, luôn sạch sẽ an toàn. Không gian hẹp dễ quản lý và không bị ảnh hưởng nhiều bởi tình hình thời tiết như nắng nóng hay lạnh đều có máy điều hòa nhiệt độ. Thiết kế cũng độc đáo hơn và có nhiều chủ đề để phát huy vẻ đẹp của khu vui chơi.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Điểm mạnh của hình thức kinh doanh khu vui chơi ngoài trời đó là không gian của khu vui chơi luôn luôn rộng rãi, thoáng đãng, có thể lắp ráp nhiều trò chơi độc đáo mang tính chất phiêu liêu mạo hiểm dành cho những cháu bé cá tính và mạnh dạn. Ở ngoài trời nên dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người đi lại xung quanh khu vực khu vui chơi, dễ thu hút khách hàng.