điểm mạnh tủ bếp gỗ công nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi quangtoan9279, 8/4/16.

 1. quangtoan9279

  quangtoan9279 New Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  ưu điểm tủ bếp gỗ công nghiệp :
  Sự tăng trưởng nhanh chóng của kỹ thuật kỹ thuật đã cho có mặt trên thị trường hầu hết loại gỗ công nghiệp khác nhau, sở hữu chất lượng ngày một hoàn thiện. ko kể các nguyên liệu chính như HDF, MDF, MFC, gỗ dán Plywood…thì tấm phủ bề mặt cũng sở hữu rất nhiều chủng loại như tủ bếp acrylic, laminate, highgloss…Sự phổ biến về nguồn vật liệu, đã cho phép những nhà bề ngoài sáng tạo ra vô số những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp, hiện đại và có tính ứng dụng cao.
  - Đặc điểm nổi bật của tủ bếp gỗ công nghiệp là ít bị cong vênh, co ngót trong giai đoạn sử dụng.
  Khác sở hữu gỗ trùng hợp, mỗi chiếc gỗ đều có vân gỗ thì gỗ công nghiệp không mang thớ và vân gỗ, độ cứng rất đồng đều, ổn định tránh tất cả các tình trạng biến dạng trên mặt gỗ. do đó mà sản phẩm được tạo ra từ gỗ công nghiệp cũng rất bền.
  - chi phí thấp hơn gỗ khi không
  Do công đoạn gia công tủ bếp gỗ công nghiệp được rút ngắn, trong lúc nguồn nguyên liệu đầu vào có mức giá tốt, tạo điều kiện để những nhà cung cấp nội thất giảm mức giá sản phẩm và nâng cao chất lượng.
  - Thi công, lắp đặt đơn giản
  thường sở hữu sẵn dạng tấm và được xử lý kỹ thuật ngay tại nhà máy buộc phải việc gia công, hoàn thiện tủ bếp vô cùng nhanh, cho phép xản suất hàng loạt mang số lượng lớn và sử dụng được ngay sau khi lắp đặt hoàn thiện.
  - hạn chế trầy xước và dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  Bề mặt tủ bếp gỗ công nghiệp thường được phủ một lớp sơn bóng với tác dụng chống ẩm mốc và bám bẩn, đồng thời giảm thiểu sự trầy xước mối khi va chạm sở hữu các vật cứng.
  - Chịu nhiệt độ cao và không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường.
  Chính vì bề mặt tủ bếp gỗ công nghiệp được ép sở hữu nhiệt độ cao buộc phải sau khi trở lại nhiệt độ bình thường sản phẩm sẽ với sự liên kết phải chăng, cứng và rắn chắc. do đó những hóa chất thông thường ko thể thẩm thấu vào gỗ và tác động đến sản phẩm.
  -Chống mối mọt
  Khắc phục nhược điểm của tủ bếp gỗ xoan đào , những nhà sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp thường đưa thêm các phụ gia thiết yếu để mẫu trừ sự xâm nhập của mối mọt
  - An toàn có sức khỏe và thân thiện với môi trường
  Được phân phối mang nguyên liệu chính là gỗ ngẫu nhiên nhưng được phân phối, khai thác một cách hợp lý bắt buộc vừa tiết kiệm được tài nguyên gỗ lại vừa cho ra sản phẩm gỗ với kết cấu chắc chắn, không với mùi, ko chịu tác động của môi trường xung quanh về thời tiết như giá lạnh, nóng ẩm... do vậy giảm thiểu được sự ảnh hưởng không thấp tới sức khỏe con người.
  * Nhược điểm tủ bếp gỗ công nghiệp :
  ko kể những thế mạnh nổi trội của mình, tủ bếp gỗ công nghiệp cũng sở hữu những tránh nhất định đấy là:
  - Độ bền kém hơn gỗ tự dưng.
  Do gỗ công nghiệp hút nước mạnh phải khi sử dụng trong môi trường đọng nước, ẩm thấp gỗ sẽ bị bung liên kết và giảm độ bền của tủ bếp. Tuổi thọ trung bình của tủ bếp gỗ công nghiệp thường từ 10 – 15 năm.
  - không cung ứng được các chi tiết cầu kỳ, phức tạp.
  Do làm cho bằng gỗ ép nên tủ bếp gỗ công nghiệp thường chỉ cho phép gia công phẳng và khó mang thể uốn cong hay thực hiện các trạm trổ hoa văn cầu kỳ.