Toàn quốc Điểm mới lạ của đề án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenvantrang92, 14/6/16.

 1. nguyenvantrang92

  nguyenvantrang92 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dự án Vinhomes Metropolis sử dụng ở ngay vô cùng trắc địa, nằm ở số 29 đường Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội. Đây là con đường đẹp nhất nhì Tp Hà Nội, quan trọng đây là vẫn còn đường thuộc trục đường giao thông quan trọng rút ngắn trên dưới thời gian đi lại trong trung tâm thành phố. Với ưu điểm nằm sắp khu trọng tâm có lưu cộng đồng nước ngoài ghé thăm đa dạng nên chủ đầu đã nên ý tưởng tạo bắt buộc cho người quan tâm người nước ngoài có cơ hội sử dụng căn hộ.

  [​IMG]

  Đây sẽ là cơ hội lớn dành cho khách hàng nước ngoài đã và đang sống và làm việc tại TP.Hà Nội. Đây cũng là khuôn mẫu mới cho chủ trương chào bán căn hộ của phổ biến chủ đầu tư. Người quan tâm nước ngoài thường sẽ cũng khó tính và đòi hỏi cao hơn, họ đề nghị cao về chất lượng và dịch vụ công trường. Và dự án này sẽ vô cùng phù hợp để tạo ấn tượng với khách hàng nước ngoài bởi thiết kế cao cấp hiện đại, dịch vụ thuận lợi luôn hướng đến khách hàng dùng.

  Ngày từ trước đây, còn nhiều sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đang khẳng định được đẳng cấp và vị thế đối với người quan tâm trong và ngoài nước. Những chung cư tại chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis được thiết kế với tiêu chuẩn chất lượng cao, tạo nên khoảng trống sống hiện đại. Sự đồng bộ của cơ sở hạ tầng, tiện lợi hiện đại cùng môi trường văn minh sẽ là điểm nhấn tạo nên sức hút khách hàng nước ngoài.

  Nhắc từ 7/2015, luật sử dụng nhà cho khách hàng nước ngoài tại Việt Nam chính sức có hiệu lực. Điều đó khiến TT trở thành sôi động. Với những đường lối dành riêng cho người quan tâm nước ngoài. Nên dự án lần này sẽ cam đoan đón chào được các vị khách ngoại quốc khó tính.