Hà Nội Diễm my 9x chữa thẹn sau sự cố nói bậy trên truyền hình

Thảo luận trong 'Thế Giới Ngôi Sao' bắt đầu bởi vuthuy1990, 9/7/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Diễm My 9X mới đây vấp phải 1 Scandal khi trong trương trình truyền hình trực tiếp phát sóng trên truyền hình cô đã lỡ lời bị nói nhầm một cụm bình thường thành một cụm từ khá nhạy cảm.
  Tối qua, liveshow thứ 3 của Giải thưởng truyền hình HTV đã diễn ra với sự góp mặt dẫn dắt chương trình của 3 nghệ sĩ: Diễm My 9x, Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy đã diễn ra khá thành công. Tuy nhiên, trong chương trình, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra với Diễm My 9x khi cô lỡ ý bị nói nhầm một cụm bình thường thành một cụm từ khá nhạy cảm.
  [​IMG]
  Tình huống diễn ra khi Diễm My 9x hỏi Đại Nghĩa về kỉ niệm đáng nhớ của mình khi dẫn chương trình. Anh chia sẻ có rất nhiều kỉ niệm, cả vui và buồn. Muốn dành lời khen cho đàn anh tài năng, hội tụ đủ các yếu tố cầm, kỳ, thi, họa nhưng Diễm My đã vô tình phát ngôn nhầm cụm từ "hội tụ đủ" thành một cụm từ khác, khá nhạy cảm về ý nghĩa và văn hóa trên sóng trực tiếp. rất may cho cô là sau khi phát hiện ra sai sót của mình, cô đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để hoàn thiện câu nói hoàn chỉnh về ý nghĩa.
  Nói về scandal này của cô thì nhiều người tỏ ra thông cảm vì hiện nay có nhiều diễn viên hay ca sĩ cũng lấn sân sang làm MC kể cả khi chuẩn bị kỹ lưỡng cũng vẫn vấp phải sai lầm chính vì vậy nên thường có người dẫn chương trình lâu năm dẫn kèm để đỡ lời.
   
 2. letran2016

  letran2016 New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn thớt nhé hôm nay mình mới biết đến nó , cảm ơn nhiều nhé , đúng cái tìm bữa giờ
   
 3. dayseotopvf21

  dayseotopvf21 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
 4. anhlogchicbong

  anhlogchicbong New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tuyệt vời, cám ơn chủ thớt .

  banmetoday.com