Toàn quốc Điểm qua các lợi ích việc sử dụng cây xanh phòng làm việc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhan2015, 21/6/16.

 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  178
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điểm qua các lợi ích việc sử dụng cây xanh phòng làm việc

  Việc bố trí cấy xanh trọng văn phòng làm việc giúp giải tỏa những căng thẳng trong công việc.Công việc tại văn phòng khá căn thẳng và thời gian ra ngoài của nhan viên rất ít nên vận động đị lại hạn chế cho nên việc bố trị cây xanh kết hợp với các sản phẩm nội thất văn phòng tạo nên không gian làm việc thoáng mát cho nhân viên để thực hiện tốt công việc tại văn phòng.

  Theo các chuyên gia thiết kế văn phòng làm việc màu xanh luôn được chọn lựa cho các văn phòng vì màu xanh là màu cây xanh của thiên nhiên nên có thể tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái khi làm việc tải văn phòng làm giảm nhiệt cũng như căng thẳng trong lúc làm việc đặc biệt những nhân viên tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính sẽ khiến căng thẳng và mỏi mắt khi làm việc nhiều giờ trước màn hình máy tính bên trên ban lam viec nên bố trí thêm chậu cây xanh nhỏ chuyên dùng trong văn phòng giúp bạn giảm nhiệt cảm thất thoải mái hơn và có thể tự giải lao ngay chính ngay trên bàn làm việc của mình.
  [​IMG]
  Ngoài ra bạn có thể thiết kế xe lẫn các sản phẩm nội thất văn phòng nên bố trí thêm các cây xanh chuyên dùng cho văn phòng làm việc như các góc phòng của công ty hay các lối đi tạo nên không gian làm việc mở với thiê nhiên giúp lọc khồn khí và giảm nhiệt lượng mà môi trường làm việc tỏa ra. Không những thế đây cũng là cách bố trí không gian làm việc tốt nhất mà các văn phòng sử dụng hiện nay.
  Song song thì bạn nên lựa chọn sản phẩm nội thất bàn ghế văn phòng sao cho phù hợp và màu sắc đúng với văn phòng làm việc tạo thuận tiện thoải mái cho nhân viến ử dụng đặc biệt là ghê, bàn và tủ.
  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách sủ dụng và bố trí văn phòng cũng như lợi ích việc sử dụng cây xanh trong văn phòng làm việc.Hy vọng bạn có thể tạo cho văn phòng công ty hya vị trí ngồi làm việc của mình tốt nhất để hoàn thành tốt công việc tại văn phòng công ty.