Diễn biến phát Bệnh lý sùi mào gà

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 4/6/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
   Bệnh lý sùi mào gà là một trong một số bệnh xã hội hiểm nguy và cần được hạn chế và đưa ra cách chữa . Bệnh lây rất mạnh qua đường làm tình không an toàn với những bệnh nhân mắc bệnh, và phát triển qua những thời kỳ khác nhau.

  thời kỳ 1: ủ bệnh

  khi virus bắt đầu xuất hiện trong người thì đây là giai đoạn cho chúng bắt đầu lớn mạnh . thời kỳ này có khả năng kéo dài vào tận 6 tháng và người nhiễm bệnh vẫn rất vô tư không hề hay biết gì.

  [​IMG]

  thời kỳ 2 : phát triển

  Sau thời kỳ ủ bệnh, kết hợp với sự suy giảm miễn nhiễm của thân thể , thì khi này virus HPV khởi đầu hoạt động mạnh mẽ hơn, gây ra những tín hiệu khó cho người mắc bệnh như nổi nhiều u nhú, riêng lẻ hoặc từng chùm, từng mảng, màu hồng, dạng sần sùi, có khi lở loét có mùi hôi , chảy dịch, có thể đau hoặc không đau.

  Vị trí thường xuất hiện là ở bộ phận sinh dục, hậu môn , ví như có quan hệ bằng mồm thì ở miệng có thể xuất hiện nốt sùi.

  giai đoạn 3: toàn phát và biến chứng

  ví như giai đoạn hai chưa được chữa trị thì Căn bệnh sùi mào gà sẽ dần lây truyền ra khắp bộ phận cơ thể . Xuất hiện hiện trạng rỉ máu , chảy dịch tiết bất thường , có lẽ sẽ bốc mùi khó chịu như thịt thối.

  lúc này một số nốt sùi lại rất dễ nhiễm trùng, việc bạn sờ nắn hay đụng chạm đến có thể khiến nó rò rỉ máu và bị bội nhiễm.

  bệnh nhân cần nhanh chóng đi chữa vì giả dụ để quá lâu có thể dẫn vào các bệnh hiểm nguy khác như ung thư hóa, nhiễm trùng toàn thân,… mà rất khó chịu đưa ra cách chữa . song song đấy cần tuyệt đối giữ gìn vệ sinh tư nhân , không làm tình sẽ lây nhiễm bệnh cho người nhà của mình.