Hồ Chí Minh Diễn biến thị trường căn hộ cao cấp xanh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nhadatcanbanhcm, 23/3/16.

 1. nhadatcanbanhcm

  nhadatcanbanhcm Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  180
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường bất động sản đang có bước tiến mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, với những sự đầu tư rất lớn của các nhà đầu tư


  1. Vốn FDI trong lĩnh vực bất động sản tiếp tục được duy trì


  Theo Tổng cục Thống kê, tính đến ngày 15/12/2015, cả nước thu hút khoảng 22,7 tỷ USD vốn FDI, trong đó, lĩnh vực đầu tư và kinh doanh BĐS đứng thứ 3 với 2,39 tỷ USD, chiếm 10,5% tổng vốn đăng ký.


  2. Lượng giao thành công dịch tăng, hàng tồn kho giảm đáng kể


  Tính đến ngày 20/11/2015, lượng tồn kho BĐS của cả thị trường còn 53.245 tỷ đồng, so với quý I/2013 giảm 75.303 tỷ đồng. Trong đó tồn kho căn hộ chung cư còn 8.817 căn, tương đương hơn 13.200 tỷ đồng.


  Đáng chú ý là trong năm 2015, tại TP.HCM, thị trường nhà đất tiếp tục hồi phục với sự ra mắt của nhiều khu căn hộ lẫn nhà thấp tầng.


  3. Tạo hành lang pháp lý thông thoáng cho thị trường BĐS


  Từ ngày 1/7/2015, Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi và Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực. Theo những quy định mới, người nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam.


  Với những thay đổi trên có thể thấy căn hộ thương mại đang là điểm được chú ý nhất trong thời điểm hiện tại

  Có thể nói với quá nhiều dự án căn hộ cao cấp ra đời thì Phúc Khang lại mang đến cho thị trường những điều đặc biệt với can ho diamond lotus lake view

  [​IMG]
  Thiết kế theo Tiêu Chuẩn LEED

  Căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ (LEED) lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – nay đã có mặt tại Tân Phú. Với bộ tiêu chuẩn này, chủ đầu tư Phúc Khanhg mong muốn mọi cư dân sinh sống tai Diamond lotus lake view Dam sen đều có một sức khỏe tốt nhất bởi dựa vào Leed ta có thể đảm bảo căn hộ sẽ:

  + Tiết kiệm năng lượng

  + Ít độc hại hơn

  + Giảm rác thải xây dựng

  + Chống ngập lụt

  + Chất lượng thông gió tốt

  + Chất lượng ánh sáng tự nhiên

  + Giảm tiêu hao nước

  ⇒ Tất cả những điều này điều mang lại cho khách hàng sự tiết kiệm về chi phí sinh hoạt, chi phí thiết bị dụng cụ gia đình cũng như bảo vệ sức khỏe con người.

  Ngoài ra, LEED còn là một giá trị toàn cầu, tại đây, việc cho thuê và bán lại sẽ dễ dàng hơn khi căn hộ của bạn xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Mỹ - điều mà các nhà đầu tư sẽ vô cùng hứng thú cũng như những chuyên gia nước ngoài không thể nào từ chối.