Hà Nội Điện Thoại Asus lỗi phím home có sửa được không ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 29/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những người bạn của những người sở hữu SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-sony/ một thế hệ thứ tư của Apple TV-và mọi người khác: chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn về phần mềm tvOS mới. Tính năng mới yêu thích của bạn tvOS 9.2, và tại sao là gì?
  Đừng e ngại, tắt âm thanh trong phần bình luận.Sau khi trải qua hơn hai tháng trong phiên bản beta, OS X 10.11.4, một bản cập nhật lớn thứ tư để OS X El Capitan, hôm nay phát hành đối với công chúng. Bản cập nhật phần mềm bây giờ đã có và khuyến khích cho tất cả người dùng OS X El Capitan.
  [​IMG]
  Mặc dù nó đi kèm với một vài thay đổi bên ngoài phải đối mặt đáng chú ý, OS X 10.11.4 không đóng gói trong một số cải tiến, cụ thể là đáng đưa tin trong tin nhắn chứng khoán, ghi chú và hình ảnh ứng dụng. chia sẻ đầy đủ của Live Photos qua iMessages đã được triển khai trên toàn hệ thống, quá. Giống như các phiên bản OS X lớn khác, 10.11.4 bao gồm một số thay đổi dưới mui xe và tấn sửa lỗi và tối ưu hóa hiệu suất.

  Nhưng trước tiên, hãy chắc chắn kiểm tra thực hiện độc đáo trên tay Andrew của video để xem tất cả các tính năng mới trong bản cập nhật phần mềm hệ điều hành X 10.11.4 El Capitan.hia sẻ trực tiếp hình ảnh của bạn giống như một pro
  OS X 10.11.4 cho phép xem và chia sẻ của Live Photos bắn trên 6s iPhone hoặc 6s iPhone Thêm thông qua dịch vụ iMessage của Apple, trong tin nhắn app chính nó và thông qua đa mục đích chia sẻ đơn OS X trong hình ảnh và các ứng dụng khácTrước khi ngày hôm nay, người dùng Mac đã được trình bày với hình ảnh vẫn còn trong tin nhắn, sans các phần chuyển động. Hơn nữa, người dùng chỉ có thể truy cập đầy đủ webcam hình ảnh thông qua các hình ảnh cho Mac, hạn chế chia sẻ với iCloud Ảnh Sharing.Trong OS X 10.11.4, người dùng có thể chia sẻ đầy đủ webcam hình ảnh qua iMessage mà không bị mất âm thanh và video bộ phận của họ bằng cách chọn tin nhắn trong Chia sẻ đơn Ảnh '. Trong tin nhắn, hình ảnh Live có thể được nhìn thấy trong hành động sau khi nhấp vào biểu tượng hình ảnh Live.Bây giờ khi bạn chọn một tập tin hình ảnh trực tiếp trong Học Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/hoc-sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi/ Finder, hình ảnh hoặc tin nhắn và sau đó nhấn Space, bạn sẽ thấy một nút hình ảnh sống mới ở góc dưới bên trái của cửa sổ xem trước, cho phép bạn xem các Live Photo trong hành động.

  Trong khi chia sẻ thông qua menu của Share bảo một hình ảnh trực tiếp trong toàn bộ, kéo nó ra từ các hình ảnh hoặc tin nhắn cửa sổ chia tách hình ảnh webcam của bạn ra thành hai tập tin: một cho phần hình ảnh tĩnh và một cho phần video.

  Bảo vệ ghi chú của bạn từ con mắt tò mò
  ứng dụng ghi chú của Apple có thể được bảo vệ với một mật mã tùy chỉnh để ngăn chặn người khác mở, xem và chỉnh sửa ghi chú rằng người dùng đã bị khóa. ghi chú bảo vệ chỉ có thể nhìn thấy trên các máy Mac chạy OS X 10.11.4 hoặc sau đó.ruy cập ghi chú bảo vệ mật khẩu trên iPhone, iPod touch và thiết bị iPad đòi hỏi iOS 9.3 hoặc sau đó. Nếu không, ghi chú mật khẩu bảo vệ sẽ không xuất hiện trên iOS cũ hơn và các nền tảng hệ điều hành X. người dùng iOS cũng có thể bảo vệ ghi chú của mình với ID cảm ứng vân tay dựa trênĐồng thời, một cấu trúc phụ trợ mới cập nhật ghi chú của bạn đồng bộ hoàn hảo trên thiết bị thông qua iCloud thay vì thông qua giao thức IMAP không đáng tin cậy, như trước đây.

  Một thông báo với các fan Verizon: Wi-Fi Calling
  Phiên bản này của El Capitan bao gồm hỗ trợ cho tính năng gọi Wi-Fi cho khách hàng của Verizon. Những người trên mạng Verizon và chạy hệ điều hành X 10.11.4 trên máy Mac của họ bây giờ có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại qua Verizon thông qua một mạng Wi-Fi.

  Safari xử lý 't.co' liên kết và mẩu tin khác
  Bên cạnh tính năng bổ sung mới, OS X 10.11.4 gói trong một loạt các tinh chỉnh dưới mui xe và cải thiện khả năng tương thích với các ứng dụng chứng khoán như iBooks, tin nhắn, ghi chú và hình ảnh. Hơn nữa, người dùng thất vọng những người đã cản với lỗi cố gắng để mở Twitter rút ngắn "t.co" liên kết trong Safari sẽ được vui mừng khi biết rằng OS X 10.11.4 một bao gồm một sửa chữa cho vấn đề đó.Một "Safari không thể mở trang vì các máy chủ mà trang này nằm không được đáp ứng" lỗi nên không còn hiển thị sau khi nhấp một "t.co" Twitter liên kết với các giao thức HTTPS an toàn trong Safari và ứng dụng của bên thứ ba như Tweetbot .