Toàn quốc Điện thoại ip là gì và loại nào dùng tốt

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vedauemhoivn, 29/4/16.

 1. vedauemhoivn

  vedauemhoivn New Member

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì việc đàm đạo thông báo liên lạc càng ngày càng dễ dàng và trở nên nguyên tố quan trọng. Thế nhưng vấn đề luôn đòi hỏi kèm theo đó đầu tư càng nhiều thì chi phí khá lớn. Do đó, dẫn đến sự ra đời các dòng điện thoại ip.
  Điện thoại ip là gì? tại sao lại có các tên là điện thoại ip và lợi ích của điện thoại ip mang lại?
  [​IMG]
  Nói một cách dễ hiểu dòng điện thoại ip là dòng điện thoại cho phép thực hiện các cuộc gọi duyệt y đường truyền mạng internet/ LAN. Điều đặc biệt mà dòng điện thoại thường ngày không làm được là tương trợ thực hiện song song nhiều cuộc gọi song song chỉ có ở điện thoại ip.
  Tuy nhiên, đâu mới là nhà phân phối điện thoại ip chính hãng cho quý khách hàng tin tưởng.#?

  Hôm nay mình xin giới thiệu về dòng điện thoại IP Yealink.

  Được thành lập từ năm 2001, Yealink nằm trong TOP 3 về cung cấp điện thoại SIP, là nhà cung cấp hàng đầu về VoIP và giải pháp truyền thông IP. hiện tại , Yealink đã mở rộng trên 140 quốc gia.
  Điện thoại đã trải qua hơn 80 bài rà khả năng tương tác và đáp ứng đề nghị cấp giấy chứng nhận do hệ thống và nền tảng hàng đầu VoIP . Yealink hiệp tác chặt với T-Mobile, Telefonica , Portugal Telecom và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu khác
  [​IMG]
  New telecom tự hào là phân phối các dòng điện thoại ip của các hãng như Yealink, Panasonic, Grandstream. Được ủy nhiệm là nhà phân phối hàng đầu trên thị trường cùng với sự tin cậy của khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi cầu mong có thể đưa các dòng sản phẩm công nghệ, chất lượng, tiện ích, ưu việt hóa, đem đến giải pháp hoàn hảo cho người dùng.
  Với tâm huyết đó chúng tôi dòm có thể cũng hợp tác với các đơn vị, công ty để cùng nhau phát triển hơn nữa. Chúng tôi bảo đảm cung cấp hàng chính hãng, được kiểm duyệt trước khi xuất kho và có chính sách ưu đãi dành cho các đại lý.

  .