Toàn quốc Điện thoại LG bị lỗi cảm ứng màn hình

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi huycon009, 5/1/16.

 1. huycon009

  huycon009 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  LG là danh tiếng điện thoại lớn cũng như lớn tiếng với những hàng hoá công nghệ chất lượng nhất và tốt nhất nhất hiện thời. Ngoài vậy những hàng hoá công nghệ thì cũng phải sinh thêm những lỗi và những lỗi này ảnh hưởng ghê gớm đến tính năng cũng như sự vận hành của máy. Và 1 trong những lỗi đó là việc LG bị chết màn hình cảm ứng.

  Thêm nữa, cũng chưa có con số cụ thể cho thấy như thế nào máy xách tay bị lỗi, như thế nào máy chính hãng bị lỗi, nên khó có thể đưa ra bất kì kết luận nào vào lúc này hiện thời.


  [​IMG]

  Điện thoại loạn cảm ứng lg g2 thì phải làm bao nhiêu hiện thời.

  Sát bên, ngoài việc sẻ chia về lỗi cảm ứng trên LG G2, một số người dùng có kinh nghiệm cũng mau lẹ đưa ra cách đề phòng cho ai đó chưa bị dính lỗi "quái gở" này như: nói không với sạc pin kém tốt nhất, hạn chế cắm cáp nối vào máy vi tính, laptop, để máy rời xa những nơi có xung điện cao, bảo quản máy cẩn thận cũng như hạn chế việc sử dụng quick cover không rõ xuất xứ nguồn gốc.

  Nhiều người nhận định rằng, có thể do cùng một lô máy chế tạo nên dính lỗi hàng loạt, hoặc do các sự việc dính dáng đến phụ kiện không đạt chuẩn.
  Gần đây, xuất hiện hướng dẫn từ cộng đồng khách hàng LG G2 trên mạng đời sống Facebook đánh giá một loạt các Hotline G2 đang bị dính lỗi "liệt" cảm ứng. Ngay khi hướng dẫn trên được chia sẻ rộng rãi, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều từ quý khách về hiện tượng này. Trong đó, nhiều người cho rằng, có thể do cùng một lô máy làm nên dính lỗi hàng loạt, hoặc do các vấn đề liên quan đến phụ kiện không đạt chuẩn. Tuy vậy, hiện vẫn chưa có câu trả lời thực sự rõ ràng cho sự việc đáng tiếc trên.

  Hiện tại, một số quý khách G2 nói riêng và các hàng hoá của LG nhìn chung đang tỏ ra khá hoang mang về đưa tin trên. Theo anh Bắc (Hào Nam, Hà Nội), một quý khách LG G2 chia sẻ.

  Anh Bắc cũng nói thêm, chiếc LG G2 mà a đang cách dùng là hàng có nguồn gốc mua tại Việt Nam, nên anh cũng khá yên tâm về tốt nhất của sản phẩm. Anh nhận xét, việc G2 xảy ra sự cố hàng loạt như vậy, rất có thể là do một kiện hàng nào đó của cửa hàng bị lỗi mà chính LG cũng không thể lường trước.

  Không những vậy, không riêng gì sản phẩm G2, trước đây, LG cũng đã từng có tiền lệ dính dáng tới "liệt" cảm ứng màn hình. Hiện sự việc này được cho là đang gây ảnh hưởng trầm trọng với những người mua G2 phiên bảng xách tay của Hàn Quốc và nhà mạng Docomo của Nhật Bản, là 2 dòng sản phẩm có nguồn gốc thực tại không rõ ràng và chính sách bảo hành cũng không đồng nhất.

  Đối tác LG G2 hoảng loạn vì màn hình chết cảm ứng

  Đối tác LG G2 hoảng loạn vì màn hình chết cảm ứng

  Lời khuyên cho khách hàng LG G2 hiện nay, đó là hãy cẩn thận bảo vệ chiếc số điện thoại của mình, để xa những khu vực phát ra xung điện mạnh và hạn chế dùng, sạc, cáp không rõ xuất xứ xuất xứ.

  "Mình chơi G2 cũng được nửa năm nay, nhận thấy rất ưng ý. Mấy hôm nay cũng nghe nói LG G2 đang dính lỗi "liệt" màn hình khá nhiều, nên cá nhân cũng thấy rất hoang mang. Vì bây giờ máy mình vẫn chưa có hiện tượng gì đáng nói. Hy vọng, mọi chuyện sẽ sớm được làm sáng tỏ."