Toàn quốc Điện thoại Nokia 5300 Điện Thoại Cổ Đã Từng Gây ấn tượng 1 Thời

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi phikim, 6/8/16.

 1. phikim

  phikim Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tri-band của nokia 5300 là, như tên Điện thoại tư vấn của nó, nghiêng về phía những người thích một chút về âm nhạc trong lúc họ đang ra ngoài và về. hôm nay, sở hữu vô số trang thiết bị máy móc di động cầm tay của Nokia Rất có thể chơi nhạc, nhưng mà công ty dường như nghĩ rằng để đưa vào những smartphone Walkman của Sony Ericsson hùng mạnh và nó cần phải thả một dấu hiệu cho thấy âm nhạc của điện thoại cảm ứng trong tên của nó.
  Nokia Rất có thể sở hữu một điểm nhưng ưa thích đặt tên 1 mình ko làm một chiếc Smartphone nghe nhạc với khả năng. dòng sản phẩm phiên bản trước là nokia 5130 cũng là một thế hệ Xpressmusic chất lượng cao, & Nokia 5300 XpressMusic là bản nâng cấp sở hữu một số phím âm nhạc chuyên dụng, cho phép quý khách hàng sử dụng 3.5mm của riêng Quý Khách jacked headphone, và thể thao, nói âm thanh stereo rực rỡ Nokia shop trực tuyến, không ít bộ nhớ cho những bài nhạc và tải những chức năng thông minh cho nhạc nghiêm túc người hâm mộ. Hãy xem.
  Vô số bộ nhớ - tốt, đấy là sự thật rằng nếu Bạn giật gân ra trên một thẻ micro SD 2GB để bật vào khe dưới nắp Sạc trên cạnh trái của vỏ quý khách hàng với một số tiền hợp lý của lưu trữ. Ra khỏi hộp, quý khách hàng nhận đc 1 thẻ 256MB khá ít rộng lượng để tăng cường cho 5MB ko đáng kể Bộ nhớ trong.
  [​IMG]

  Về mặt cực tốt âm thanh tôi không thuyết phục smartphone này là tốt hơn so sở hữu chiếc Smartphone Nokia khác, và cứng cáp nó ko phải là 'rực rỡ'. Thông qua loa của smartphone trên mặt sau của vỏ có vô số khối lượng nhưng mà Ở phạm vi cao hơn cực chất âm thanh hư hoại.
  Thông qua tai nghe phân phối lại mang không ít cân nặng, nhưng cực chất âm nhạc vẫn còn thiếu. đáng tin cậy của Sennheiser PX 200 tai nghe của tôi đã gửi cực tốt âm nhạc lên một notch, nhưng tôi vẫn không muốn để viết về nó.
  [​IMG]
  Có 1 equalizer sở hữu 1 số seting trước & hai seting Bạn Có thể làm cho chính mình, nhưng mà ngay cả tinh chỉnh này chất lượng cổng output ko tiếp cận các gì quý khách sẽ nhận được từ một máy nghe nhạc chuyên dụng tốt.
  Vị trí của loa Tại mặt sau của dế yêu này, tình cờ, Có nghĩa là lúc Quý khách hàng đặt điện thoại xuống đối mặt có trọng lượng âm thanh rơi, và cực chất của nó Rất có thể bị nghẹt & bóp méo.
  Cho tới nay, kế tiếp, đây là một điện thoại nghe nhạc trung bình. những gì tôi làm giống như không ít thực tế là những nút điều khiển âm nhạc phần cứng, và đơn giản nói chung có được quý khách hàng quản lý giai điệu, Mặc dù Ở đây quá số đông không phải là hoàn hảo.
  quý khách Rất có thể sử dụng đc phân phối PC Suite để có bài nhạc vào smartphone hoặc Chỉ Cần sao chép chúng vào 1 thẻ nhớ microSD sử dụng một đầu đọc gắn vào máy tính của quý khách. Đáng buồn là Nokia không phân phối một bộ chuyển đổi cho microSD vào thẻ SD và gần như người đọc sẽ cần 1 trong các.
  quý khách không cần phải đưa những giai điệu trong một thư mục đặc biệt trên thẻ microSD của quý khách hàng hoặc tự nhập chúng vào thư viện âm nhạc của smartphone. đôi khi Bạn chèn các thẻ microSD vào khe của nó trên điện thoại, thư viện âm nhạc của mình đc tự động cập nhật với mỗi tập tin được hỗ trợ nhưng mà nó sắm thấy. điện thoại sẽ phát các định dạng MP3, Midi, AAC, AAC +, tăng cường AAC +, & WMA.
  Xem thêm sản phảm năng cấp của 5300 >>> nokia 5310 xpressmusic siệu mỏng.