Điều cần biết khi chọn xe đẩy tập đi cho bé

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 18/3/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  1. Bố mẹ cần chuẩn bị các sản phẩm xe tập đi để bé yêu có thể tập đi đơn giản và hiệu quả nhất khi bé đã bắt đầu đến tuổi tập đi. Hiện nay trên thị trường được phân thành hai loại chính là xe tập đi dạng tròn và dạng hình chữ L. Nếu các bạn lỡ sở hữu 1 sản phẩm không thích hợp có thể gây ra nguy hiểm cho bé, bởi vậy việc chọn mua 1 chiếc xe tập đi là rất cần thiết.
   [​IMG]
   Xe đẩy tập đi K1 M1463

   Bố mẹ khi tới thời điểm tập đi của các bé cần lựa chọn chiếc xe đẩy tập đi cho bé an toàn và phù hợp nhất. Bé tại sao cần 1 chiếc xe tập đi? Không chỉ giúp nâng đỡ trẻ những bước đi đầu tiên, chiếc xe còn giúp trẻ thoải mái khám phá thế giới xung quanh, từ đó phát triển trí não, tư duy và nhận thức được nhiều điều mới lạ từ cuộc sống.

   [​IMG]
   Xe tập đi BabyLove BL413
   2 loại xe tròn tập đi, xe tập đi bằng gỗ cho bé có bán trên thị trường hiện tại là xe nhựa và xe gỗ. Bố mẹ nên chọn mua một chiếc xe thích hợp tùy thuộc vào điều kiện của gia đình (kinh tế và thời gian chăm sóc bé yêu), ví dụ chọn mua xe gỗ nếu người lớn có nhiều thời gian để giám sát các bé hoặc chọn xe nhựa nếu bố mẹ bận việc và muốn để bé con tự chơi. Ngoài ra, bố mẹ muốn để bé con vui chơi, giải trí và không cảm thấy nhàm chán với việc tập đi cũng nên lưu ý chọn lựa những chiếc xe có họa tiết xinh xắn, màu sắc nổi bật, có thể kết hợp thêm âm nhạc hay những âm thanh vui tai.
   Đồ dùng cần thiết trong giai đoạn tập đi của trẻ mà bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn tại bất cứ đâu là xe tập đi. Ba mẹ muốn chọn mua hàng hóa với giá cả phù hợp hãy tới hệ thống cửa hàng của hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart.com hoặc liên hệ qua Hotline 04 667 45 888.