Toàn quốc Điều cần biết khi thực hiện nhổ răng khôn an toàn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thiecncm, 8/4/16.

 1. thiecncm

  thiecncm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  129
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sự tăng trưởng và phát triển Nhổ răng khôn có đau không của hàm dưới trong giai đoạn mọc răng khôn theo hướng xuống dưới và ra trước.

  Thực tế kỹ thuật nhổ răng khôn có đau không?

  Bạn không cần phải băn khoăn với câu hỏi nhổ răng khôn có đau không nữa nhé, các bác sĩ với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của chắc chắn sẽ giúp bạn quên đi cảm giác đau đớn cũng như tâm lý hoang mang, sợ đau. Với những loại thuốc tê chuyên dụng được sử dụng tại, bạn sẽ cảm thấy êm ái ngay sau khi được gây tê và thoải mái hoàn toàn trong quá trình làm răng.

  Nhổ răng khôn tại Nha khoa từ lâu đã áp dụng công nghệ siêu âm nhổ răng không đau hiện đại Piezotome nên hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân trong khi nhổ. Thuốc gây tê hỗ trợ giúp bệnh nhân và cả bác sỹ đều hết sức thoải mái trong thao tác. Kỹ thuật mới với dụng cụ tách nướu hiện đại cho phép bác sĩ tách nướu nhanh, tỷ lệ tách nướu ít và chuẩn vừa đủ để lấy sạch chân răng khôn một cách triệt để. Sau đó vết rạch nướu sẽ được bác sĩ khâu lại bằng chỉ tự tiêu nha khoa, giảm bớt được một lần tác động tránh được những tổn thương cho nướu.


  Đặc biệt kỹ thuật nhổ răng hiện đại với các thiết bị mới và mũi cắt siêu âm vô cùng sắc bén làm đứt các dây chằng nha chu và tổ chức bám quanh răng, cho phép tách nướu nhanh, tỷ lệ tách ít, không cần phải can thiệp sâu xuống xương hàm vẫn có thể lấy hết được tới chân răng một cách triệt để. Vết rạch lợi được khâu bằng chỉ tự tiêu nên giảm bớt được 1 lần tác động. Sau nhổ khoảng 24h, khi thuốc tê tan hết, cảm giác đau có thể vẫn còn, bác sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau giúp bạn dễ chịu hơn.

  Tại Nha khoa , kỹ thuật nhổ răng khôn có đau không 10Kỹ thuật nhổ răng khôn không gây đau

  Khi răng khôn mọc đâm sang răng bên cạnh, nó sẽ làm răng đó bị tiêu huỷ, lung lay, nhiều khi gây sâu răng, và cuối cùng là rụng răng. Triệu chứng sớm của việc mọc lệch này là những cơn đau âm ỉ ở khu vực đó.

  [​IMG]

  Trường hợp này thường khiến bạn bị đau đớn dữ dội ở vùng răng trong cùng, gây ra sự khó chịu do bản thân răng khôn mọc khi nướu và xương hàm đã cứng cáp đồng thời mọc sai thế gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh làm cơn đau răng luôn ở mức độ khủng khiếp. Đây là cách chữa đau do nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không khá nhanh mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

  Nhổ răng khôn thực chất chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản được các bác sĩ nha khoa thực hiện một cách nhuần nhuyễn trong suốt quá trình công tác. Hơn nữa, hiện nay tại nha khoa nhổ răng khôn được thực hiện theo kỹ thuật hiện đại hoàn toàn không hề gây ra cho bệnh nhân bất kì một cảm giác đau đớn khó chịu nàoHơn nữa, trong quá trình nhổ răng bệnh nhân được bác sĩ gây tê tạo cảm giác thoải mái cho cả bệnh nhân và bác sĩ vì thế bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Khi quy trình kết thúc khách hàng được bác sĩ kê một toa thuốc giảm đau giúp bạn dễ chịu hơn sau đó. Khi răng khôn mọc lệch sẽ khiến thức ăn dễ dàng bị giữ lại ở các rãnh răng trong khi đó vùng trong cùng của khoang miệng, nơi “ẩn thân” của răng khôn lại khó vệ sinh sạch sẽ hằng ngày do đó dễ dàng trở thành địa điểm thuận lợi để thức ăn và vi khuẩn tích tụ lâu ngày thành sâu răng.

  Áp lực mọc răng khôn có thể gây ra tiêu ngót chân răng của răng bên cạnh. Răng khôn có thể thoái hóa thành u, nang bệnh lý trong xương hàm, làm yếu xương hàm.

  Thời điểm nào nhổ răng khôn là tốt nhất.Loại bỏ răng khôn là cần thiết để bảo vệ những chiếc răng kế cận cũng như là phòng ngừa các vấn đề bệnh lý do răng khôn gây ra. Song hầu hết các ca nhổ răng khôn đều được xác định là nhổ răng khó.