Hồ Chí Minh Điều cần biết về soi cổ tử cung

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 18/6/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Soi cổ tử cung được thắp sáng kính hiển vi hai mắt được thiết kế đặc biệt cho các thủ tục khám phụ khoa khác nhau. Với họ, bạn có thể trực tiếp quan sát khu vực âm đạo hoặc cổ tử cung, và dễ dàng chẩn đoán các rối loạn như bệnh ung thư tử cung, khối u, âm đạo hoặc xói mòn tử cung và viêm. Những sản phẩm này có thể dễ dàng cung cấp một cái nhìn phóng đại của hình ảnh.

  Thông số kỹ thuật và tính năng thân thiện người dùng
  [​IMG]
  Để xem thoải mái, soi cổ tử cung được trang bị với các tính năng thân thiện với người như thạch anh bóng đèn Halogen, biến trở cường độ biến, miếng mắt phóng đại cao, diopters kép và nhiều hơn nữa. Có nhiều mô hình có sẵn với đầu ống nhòm hoặc Trinocular với độ phóng đại khác nhau, khoảng cách làm việc, trường nhìn (FOV) và độ phóng đại zoom. Các tính năng đi-ốp kép của các dụng cụ y tế cho phép người dùng điều chỉnh độc lập thị kính cho tầm nhìn tự nhiên. Điều này giúp loại bỏ căng mắt trong khi thực hiện chẩn đoán phụ khoa. Hầu hết trong số họ có thể điều chỉnh bài trung tâm chiều cao với một hệ thống treo cho S-video và máy ảnh kỹ thuật số tùy chọn.

  Hiện nay, cả hai mô hình ống nhòm và Trinocular với ba và năm căn cứ di động mạnh mẽ chân cũng có sẵn. Các phiên bản Trinocular được trang bị sẵn trong C-mount adaptor máy ảnh cho người dùng thoải mái. Một số mô hình được cung cấp với hàng tiêu dùng, phụ kiện tùy chọn, phụ tùng thay thế cho các phần bị hư hỏng.

  Sử dụng sản phẩm chất lượng cho kỳ kiểm tra phụ khoa thành công

  Hôm nay, soi cổ tử cung được hưởng nhu cầu cao trong ngành y tế. Với một số lượng lớn các soi cổ tử cung được giới thiệu vào thị trường thương mại, các nhà cung cấp và các đại lý của các sản phẩm này cũng đang gia tăng về số lượng. Vì vậy, điều quan trọng là tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng. Soi cổ tử cung từ các nhà sản xuất như Unico được chứng minh mang lại hiệu suất cao. Colpo-Master I và II loạt các sản phẩm này là các mô hình bán hàng tốt nhất có sẵn từ Unico.
  Xem thêm thông tin về sức khỏe sinh sản tại đây