Toàn quốc Điều chỉnh mũi hếch hiệu quả nhất?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 21/6/16.

 1. nguyenthilien11

  nguyenthilien11 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chào bác sĩ! Tôi tên Linh 32 tuổi –từ bé mũi của tôi đã bị hếch trông rất xấu. Tôi đã có mong muốn đi phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch, sửa mũi cách đây nhiều năm nhưng vẫn chưa thể tiến hành được vì không biết dáng mũi hếch có sửa được không? Và liệu phương pháp sửa mũi có đau không? Đâu là phương pháp để chỉnh sửa mũi bị hếch hiệu quả? Mong được bác sĩ tư vấn!

  Chào chị Linh!

  Dáng mũi hếch hay còn được gọi là mũi khỉ. Dáng mũi này có phần sống mũi ngắn, thấp, lỗ mũi to, Khi nhìn đối diện có thể thấy rõ lỗ mũi. Dáng mũi hếch ảnh hưởng đến vẻ đẹp, mà trong các quan niệm tướng học, dáng mũi hếch là một dáng mũi xấu cho thấy chủ nhân của nó là người không gặp nhiều may mắn nhất là về chuyện tiền của, công danh sự nghiệp. Chính vì vậy ậy mũi hếch có sửa được không? Cách sửa mũi hếch nào hiệu quả nhất hiện nay?

  Tìm hiểu thêm: cắt mí mắt hàn quốc


  Mũi hếch là gì? Tại sao nên chỉnh sửa mũi hếch?

  Cách nhận diện mũi hếch

  Dáng mũi hếch không hề khó để nhận biết, chỉ cần quan sát bằng mắt thường bạn có thể nhận ra đâu là mũi hếch dựa trên những đặc điểm sau:

  –Lỗ mũi của mũi hếch thường to, bị lộ ra ngoài do đầu mũi không có che được kín trông rất mất thẩm mỹ.

  – Dáng mũi hếch thường có phần sống mũi ngắn, thấp, đầu và cánh mũi thô, dày.

  Tại sao nên chỉnh sửa mũi hếch?

  Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt tạo nên sự cân đối, hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp sẽ làm cho gương mặt trở nên rạng rỡ và sang trọng hơn. Chính điều này khiến nhiều người muốn đi nâng mũi sửa mũi hếch.

  Cùng với đó, trong quan niệm của nhân tướng học, người sở hữu dáng mũi hếch thường có tính cách khoe khoang hoặc là không giỏi tính toán làm ăn, dễ bị hao tài tán của. Nam giới có dáng mũi này thì thường bị nhụt chí trong công việc và nữ giới thì không giỏi quán xuyến gia đình. Thấy những người có mũi hếch không được đánh giá cao về mọi mặt. Những điều này, khiến lý do do đi chỉnh sửa mũi bị hếch của rất nhiều người.

  Chỉnh sửa mũi hếch không thể thực hiện nâng mũi không phẫu thuật mà phải tiến hành các phương pháp nâng mũi phẫu thuật.