Toàn quốc Điều Dưỡng Cao đẳng năm nay lấy bao nhiêu điểm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jangnam, 15/7/16.

 1. jangnam

  jangnam Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Điều Dưỡng Cao đẳng năm nay lấy bao nhiêu điểm


  Cao đẳng dược tuyển sinh học hết cấp 3 năm 2016  Điều Dưỡng Trung Cấp điểm chuẩn năm nay bao nhiêu?. Đây là một số câu hỏi học sinh các em đang có nhu cầu được Đào tạo tập và đeo đuổi mơ ước của mình với Cao đẳng Y Khoa. bạn Thu Hồng ( Trực Ninh – Nam Đinh) có gửi những yêu cầu của mình đến chuyên mục tham vấn Tuyển sinh của Y Dược Học Hà Nội như sau: Em chào Cả nhà ạ. hiện giờ em đang có nhu cầu được theo Học ngành y tá vì đây là một trong những ngành em thấy khá thú vị . tuy nhiên em vẫn thắc mắc là không biết ngành Y tá của trường lấy bao nhiêu điểm ạ? Có những yêu cầu gì đối với các sĩ tử không ạ. Em xin cảm ơn các Cả nhà rất nhiều ạ.


  Trả lời

  Chào các em Thu Hồng

  Cảm ơn thí sinh Thu Hồng đã quan hoài đến chuyên ngành của trường và cũng đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn Tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội. hiện thời Trung cấp y Dược Hà Nội cũng đang bắt đầu Xét tuyển cho năm học mới. Và ban Tuyển sinh cũng xin trả lời những thắc mắc của sinh viên Thu Hồng như sau:

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh học bạ lớp 12 năm 2016

  Ngành Y Tá là một tên gọi cũ củaNgành Y Điều Dưỡng Đa Khoavì vậy giả dụ học sinh Thu Hồng có nhu cầu được trở thành một người Y tá giỏi trong tương lại thì hãy để hệ Cao đẳng Ngành Y Dược của khoa Y Dược sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của bạn.

  Đặc biệt năm nay Y Dược Học Hà Nội được Bộ giáo dục và Học Tuyển sinh theo Hình thức Tuyển sinh học bạ học hết cấp 3 đối với hệ Cao đẳng chính quy. thành ra nếu như bạn Thu Hồng có muốn theo được Học Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng thì ngay từ bây chừ học viên hãy chuẩn bị giấy tờ nộp tại trường các em sẽ có những thời cơ để có thể trở thành tân sĩ tử của trường  [​IMG]  Đến với hệ thống Học của Cao đẳng Y tế sinh viên Thu Hồng có thể im tâm về chất lượng Học cũng như hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật của Y Dược Học Hà Nội. tuy nhiên đây cũng là một trong những địa chỉ Học uy tín về Ngành Cao đẳng Y Dược của Bộ giáo dục và Đào tạo

  Cao đẳng điều dưỡng hà nội tuyển sinh học bạ lớp 12 năm 2016

  Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm phục vụ mục đích dạy và Học đang được Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đẩy mạnh nhằm mang đến cho học viên những môi trường Học tập tốt nhất để học viên có thể phát huy được năng lực của mình.

  Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược cũng thường xuyên đơn vị các lớp Đào tạo , các buổi tọa đàm, những buổi san sớt kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành để học sinh có thể được trau dồi thêm những kinh nghiệm để có thể có những tri thức về thực tế để phục vụ cho công tác của mình.

  Cao đẳng Y Dược lấy điểm trong năm 2016?. sẽ không còn là nỗi lo của sĩ tử cuối cấp nữa. sinh viên giảm bớt được những áp lực thu cử để có thể có những chọn lựa chính xác đối với chuyên ngành mình sẽ theo đuổi.

  Do lượng giấy tờ hàng năm gửi về Khoa Y Dược gửi về trường khá đông. bởi vậy nay từ hiện nay học sinh hãy chuẩn bị những giấy tờ cấp thiết nhất để nộp tại Ban Tuyển sinh của Trung Cấp y Dược Sĩ để có những cơ hội đỗ cao nhất.

  Điểm Xét tuyển Trường trung cấp y Dược Hà Nội

  Để trở nên tân sĩ tử của trường học viên phải đáp ứng đạt những yêu cầu sau:

  • học bạ lớp 12, bổ túc THPT
  • Điểm làng nhàng học bạ học hết cấp 3 trúng tuyển từ 5.0 trở lên.
  • đạt hạnh kiểm khá trở lên
  Điều Dưỡng Cao đẳng sẽ tiến hành Xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đậu chỉ tiêu sẽ dừng lại.

  Chú ý cách thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội

  Các học sinh có nhu cầu phải hoàn thiện hồ sơ theo những mẫu sau

  • Phiếu đăng ký Tuyển sinh theo mẫu Y Dược Học Hà Nội (Dowload tại đây).
  • Một bao thơ có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của sinh viên để Trung Cấp Y gửi thông tin đạt.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  Cách thức nộp giấy tờ Xét tuyển Trung cấp y Dược Hà Nội năm 2016

  • Thí sinh nộp Đăng kí xét tuyển online (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Ký Tuyển sinh online - điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ:Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
  Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

  Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y tế

  Địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược - Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội

  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Học Thủy Lợi)

  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến )