Hà Nội Điều gì cần lưu ý khi liên thông kế toán 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 14/9/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Thời điểm mới ra trường là lúc không hề ít sinh viên phải đối mặt với vô số ngã rẽ của cuộc đời không biết sự chọn lựa nào thật sự tốt. Có nên tiếp tục theo học liên thông kế toán 2016 hay lựa chọn con đường tìm một công việc theo ngành đã học? Đây là một trong những câu hỏi mà không phải bất cứ ai cũng tìm đúng cho mình một lời giải đáp đúng đắn nhất. Bài viết bên dưới đây sẽ chia sẻ cho không ít bạn một vài lưu ý về việc liên thông kế toán năm 2016 hỗ trợ cho lựa chọn được vững vàng hơn dành riêng cho những sinh viên đang có ý định liên thông.  1. Bạn hiểu đại học chính quy ngành kế toán


  Để thuận tiện trong việc học liên thông kế toán thì bạn cần phải hiểu học liên thông là gì? Học liên thông chuyên ngành kế toán bạn có thể nhận biết nó theo khía cạnh chính là học tiếp chuyên ngành kế toán nhưng ở một mức độ đi sâu hơn nữa vào những vấn đề của ngành kế toán đề ra. Không chỉ là một ít kiến thức sơ đẳng như bạn đã được biết, khi tham khóa học liên thông chuyên ngành kế toán sinh viên sẽ tiếp cận được những điều thực tế nhất của ngành kế toán. Để học liên thông được sinh viên cũng buộc phải có đầy đủ những điều kiện mà phía Bộ chỉ ra cho mỗi học sinh liên thông kế toán 2016 có thể kể đến như học sinh cần phải tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng chính quy, … theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với nguyện vọng có thể hoàn thiện bản thân trong ngành kế toán hơn thế nữa bên cạnh việc chỉ học kế toán trong những trường cao đẳng hay trung cấp thì liên thông chuyên ngành kế toán là sự chọn lựa lý tưởng cho bạn.


  [​IMG]


  2. Liên thông kế toán cần điều kiện gì


  Theo thông tư với sự hướng dẫn mới nhất về việc học liên thông có nên ra rằng:


  Bạn khi muốn liên thông phải có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chính quy của nhà trường các bạn học tập hoặc trung cấp nghề, cao đẳng nghề hay bằng tốt nghiệp ở các trường nước ngoài bạn học, …


  Khi bạn đã có 1 trong các bằng bên trên, các bạn còn phải có thêm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc là cần phải có đủ khối lượng kiến thức theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


  Bên cạnh những yêu cầu trên học sinh còn buộc phải xem xét một cách kỹ lưỡng một số chỉ tiêu mà trường bạn mong muốn học liên thông đưa ra (nếu có). Và trường các bạn mong muốn liên thông chắc chắn có có mối quan hệ với trường các bạn đang học.


  Liên thông kế toán 2016 là một sự lựa chọn có liên quan sâu sắc với tương lai của bạn. Ngoài những tiêu chí đã nêu ra của Bộ và nhà trường, sinh viên phải có những tiếp cận nhất định về ngành kế toán này giúp cho bạn hoàn thiện việc học liên thông kế toán được thuận lợi và đạt hiệu quả tốt nhất.
  Xem thêm : van bang 2 kỹ thuật xây dựng