Hà Nội Điều gì đặc biệt làm nên chiếc máy in canon lbp 6230dn, Việt bis

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thuyntn91190, 10/8/16.

 1. thuyntn91190

  thuyntn91190 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đã có khá nhiều bài viết nói về các khả năng tuyệt vời của chiếc máy in canon lbp 6230dn nhưng chưa có bài nào nói rõ về tính năng in từ thiết bị di động của chiếc máy in này. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về khả năng in ấn đặc biệt của chiếc máy in này.

  Nếu tìm hiểu sơ qua về máy in Canon LBP 6230dnbạn có thể thấy rằng chiếc máy này không được hỗ trợ khả năng in ấn không dây Wifi. Trong khi, đối với in di động, chúng ta thường nghĩ rằng chiếc máy in phải có tính năng in wifi thì mới kết nối được với thiết bị di động. Vậy liệu Canon LBP6230dn có làm được điều đó không?  [​IMG]


  Tuy không hỗ trợWi-Finhưng một khi đã kết nối máy in Canon LBP 6230dn vào mạng nội bộ qua cổng Ethernet, bạn vẫn có thể sử dụng công nghệ Canon PRINT Business trên các thiết bị di động như iPhone hoặc iPad để dò tìm, kết nối và in ấn một cách đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

  [​IMG]  Giao diện Canon PRINT Business trên iPhone và thử nghiệm in trang web từ ứng dụng (ảnh phải).

  Nguồn :pcworld.com.vn


  Hơn nữa, sản phẩm này có khả năng in 2 mặt tự động, giải pháp giúp giảm thời gian khi cần in 2 mặt cho bạn.

  Chỉ với giá 3.874.500 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu chiếc máy in có tính năng in di động, in auto duplex như Canon LBP6230. Hãy là người tiêu dùng thông thái để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này.