Điều gì làm cho Ip 6plus trở thành thiếu hoàn hảo?

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 3/8/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ip 6plus chính là 1 trong những chiếc mobile được nhiều người mơ ước hiện nay. Tuy vậy phía sau những thể hiện nổi bật liên quan đến màn hình máy tương tự thời lượng pin thì nhiều khó chịu đi đính kèm cũng phát sanh khi bạn sở hữu Iphone 6 plus.
  + Vẫn là 1 màn hình rất lớn:
  Sự thực có thể nói nói, sau này iPhone không nên là 1 phone lai taplet tốt. Kèm theo đây cũng chính là điểm không tốt nhất từ phía 6 plus.
  [​IMG]
  Lúc mà tất cả những dòng mobile trước đó của Táo khuyết đều sở hữu một màn hình máy vừa nhỏ thì iPhone 6 Plus lại sở hữu 1 màn hình máy lớn hơn rất nhiều. Sau khi sung sướng dùng thực tế độ đẹp lung linh đến từ màn hình thì người sử dụng mới cảm thấy không tiện liên quan tới độ lớn đến từ nó. Tuy nhiên, rồi mọi người cũng sẽ làm quen và sẽ vô cùng khó nhằm Táo khuyết có thể quay về một kích thước nhỏ hơn. Nếu như vậy thì những chiếc ip sau này sẽ rất lớn cỡ thế nào đây?
  + Tín đồ lãng quên ipad?
  Hiện thực chỉ ra 1 khi các bạn đã quen với chiếc 6 plus thì iPad có nguy cơ dần bị bỏ quên. Bởi vì toàn bộ dường như chỉ cần phải làm ở trên một chiếc ip là đã đủ. Việc này đã được chứng thực khi doanh thu iPad của hãng đã sụt giảm đáng kể bên trong quý cuối cùng năm vừa qua.
  + Vẻ bên ngoài sang trọng tuy vậy chưa tinh tế:
  Ta cảm nhận được sự tinh tế tại vì thiết kế nhôm nguyên khối cũng như mức độ mỏng kinh ngạc. Tuy nhiên chẳng bởi vậy mà người sử dụng vui lòng kèm theo bỏ qua yếu tố chiếc máy ảnh lồi ở bề mặt sau tương tự như các đường chỉ khá to và thô kệch. Khi loạt iPhone mới trình làng, người người đang lùng sục các chiếc case bảo vệ,… cho chiếc ip mới nhằm che bớt đi những khuyết điểm này. Khía cạnh khác, cảm giác khá trơn khi cầm bởi lớp vỏ nhôm cũng đó là một điểm đáng lưu ý. Thế nhưng dịch vụ thay vỏ iphone 6s plus bao nhiêu tiền vẫn tương đối ăn khách, có vẻ vẫn có người vừa ý với vẻ ngoài này.
  [​IMG]
  Nếu như bạn còn quá cảm thấy xa lạ với thay vỏ iphone bao nhiêu tiền thì đây sẽ là thiếu sót lớn đấy nha.
  + Hệ điều hành iOS 8 kèm theo nền tảng ios 8.1 phát sinh trục trặc:
  Một vài các bạn sử dụng đã gặp phải tình huống smartphone iphone 6 plus bị treo táo, đơ máy lúc khởi động một vài ứng dụng, điện thoại thỉnh thoảng lại tự khởi động lại. Tuy vậy nhưng, đây cũng không phải là tình huống phổ biến và hy vọng 1 bản update mới sẽ xử lý được những việc này.
  Nghiêm túc kèm theo khách quan thì ip 6plus là một chiếc mobile hoàn hảo. Một số tình huống bị lỗi sẽ sớm được giải quyết lúc hệ thống cập nhật nền tảng ios mới. Các bạn sẽ chẳng thấy được 1 chiếc ip tốt hơn nếu như bạn đã và đang cần 1 màn hình lớn kèm theo pin dung lượng hoàn hảo.