Toàn quốc Điều Gì Làm Nên Bình Sữa Medela Tốt Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 2/8/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc chọn bình sữa và núm vú của bé là điều phải thực hiện một cách tỉ mỉ. Các bậc phụ huynh thường chọn những bình sữa có thể dễ dàng phù hợp để bé bú và bé cảm thấy thoải mái. Để bé yêu thích bú bình thì bình sữa phải nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng. Bình sữa Medela là một trong những ví dụ tốt nhất. Để biết thêm về bình sữa này, các mẹ tiếp tục đọc các tính năng ở dưới đây:

  1. Bình sữa BPA Free.

  Bình sữa Medela luôn BPA Free. Họ tin rằng các chất này có thể làm hại tới sức khỏe của bé bạn và vì vậy họ chắc chắn rằng tất cả các công cụ của họ được dán nhãn với "BPA-free" để đảm bảo mọi người sẽ luôn luôn biết nỗ lực làm ra các sản phẩm rất riêng của Medela chăm sóc cho các bé bú bình. Vì vậy, nếu bạn là một trong những bậc cha mẹ quan tâm nhiều cho sức khỏe của con em mình, có thể sử dụng bình sữa Medela BPA Free.
  [​IMG]
  2. Medela không có hệ thống thông gió nhưng vẫn đầy đủ chức năng.

  Không giống như bình sữa Dr Brown, bình sữa Medela không có hệ thống thông gió. Tuy vậy, với thiết kế phình to ở gần cổ bình mục đích tạo áp lực khi bé bú. Điều này giúp điều tiết lượng bọt khí và hơi của bé giúp bé không bị nôn trớ, đầy bụng.

  4. Dòng núm vú có tia sữa chảy chậm và vừa.

  Núm Medela thuộc loại tia sữa chảy ra chậm và vừa. Hãy nhớ rằng, cho bé núm vú chảy nhanh chóng đôi khi có thể dẫn đến nghẹt thở, vì vậy hãy cẩn thận. Mặc khác núm ty Medela là loại núm ty có độ mềm giống ty mẹ nhất hiện nay nhưng mà vẫn mềm và khó hư hại khi sử dung.

  5. Bình sữa Medela với chất liệu an toàn.

  Chất liệu của nó không có chứa BPA và polycarbonate, và rất bền với việc sử dụng các vật liệu y tế an toàn khác. Độ bền là một trong những thương hiệu của Medela, vì vậy bạn luôn luôn có thể hy vọng rằng ngay cả khi bé ném bình sữa sau khi ăn, nó sẽ không phá vỡ dễ dàng.

  Bình sữa Medela có hai loại.

  Bình sữa Medela 150ml hay 5oz, núm theo bình là size S cho bé từ 0 - 4 tháng tuổi.

  Bình sữa Medela 250ml hay 8oz, núm theo bình là size M cho bé từ 4 – 12 tháng tuổi

  Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên về việc làm thế nào để chọn bình sữa em bé hoàn hảo cho em bé của bạn, bạn có thể vào binhsuangoai.com. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhận xét trung thực và lời khuyên nổi bật mà chúng tôi đã thu thập được từ các chuyên gia và các bậc cha mẹ khác, những người đã chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp đỡ cha mẹ mới. Bạn có thể ghé thăm trang web của chúng tôi tại binhsuangoai.com để biết thêm thông tin.