Toàn quốc Điều hòa âm trần Daikin đảm bảo sức khỏe tài vận gia đình

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi tentoilagi, 8/7/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy điều hòa nhiệt độ Daikin là trang bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. ngoài ra, trong phong thủy điều hòa âm trần mang liên quan khắn khít tới trường khí trong ngôi nhà. Để đảm bảo cho sức khỏe và tài vận của cả gia đình, khi lắp điều hòa gia chủ cần nên chú ý các nguyên tắc sau.

  [​IMG]

  ko đặt điều hòa âm trần đối diện với cửa chính vào nhà. Phong thủy học cho rằng, cửa chính là nơi luồng khí của những vận khí phải chăng đi vào, ví như đặt điều hòa đối diện mang cửa chính thì ngôi nhà sẽ ko tụ được tài khí, khiến cho tình cảm giữa mọi người trong nhà phát triển thành hờ hững.

  Điều hòa Daikin ko được thổi trực tiếp vào tài vị. Mỗi vị trí lắp điều hòa sẽ mang đến một vận mệnh khác. nếu bạn xác định vị trí lắp điều hòa mà gió điều hòa thổi vào tài vị thì sẽ không phải chăng. Khí tài sẽ bị lọt, nhân khí sẽ lác đác và gia đình sẽ luôn trong tình trạng lạnh lẽo, ko êm ấm. Đây là một trong các điều cấm kỵ nhất lúc lắp điều hòa âm è cổ, đặc trưng đối sở hữu những gia đình làm cho buôn bán.

  Vị trí của điều hòa cũng ko được đặt bên trên ghế sofa. Trong phòng khách sofa là ghế mà chủ nhà thường xuyên ngồi. nếu điều hòa Daikin thổi trực tiếp trong khoảng trên xuống ghế sofa nó sẽ đè ép người ngồi phía dưới làm chủ nhà cảm thấy khó chịu. Điều này cũng rất kỵ bởi như vậy sẽ khiến cho gia đình như mất chỗ dựa vững chắc, ảnh hưởng lớn tới công tác và sự nghiệp.

  Vấn đề hiểm nguy hơn là gió từ điều hoà âm nai lưng sẽ thổi trực tiếp vào chỗ ngồi, phá vỡ vạc từ trường của thân thể, khiến cho cơ thể dễ bị nhiễm bệnh. Lắp điều hoà đối diện có sô pha cũng sở hữu tác hại như vậy.

  Trong phòng ngủ điều hòa âm trần Daikin nên hạn chế đặt bên trên đầu giường. khi cơ thể trong trạng thái ngủ, hệ hô hấp sắp như chơi được phòng vệ. bởi vậy, giả dụ gió của điều hòa thổi thẳng vào người sẽ làm cho thân thể dễ cảm lạnh, dễ gọi tà khí đến.

  ngoài ra ví như kê giường ngủ phía dưới máy điều hòa Daikin nhiệt độ, khí âm hoặc khí lạnh mà nhắc thổi trực tiếp xuống sẽ phá đổ vỡ sự cân bằng vốn với của khí trường bao bọc cơ thể, khiến chức năng bàn bạc chất của cơ thể bị tác động, làm khả năng miễn nhiễm của thân thể bị giảm xuống, thường dễ dẫn tới chứng cảm cúm hoặc viêm khớp. do vậy, Vị trí lắp đặt điều hòa âm è hợp lý chính xác thường là ở mé trái hoặc phải cửa ra vào, khôn cùng tránh luồng khí do máy điều hòa thổi xuống xộc thẳng vào giường nằm.

  Lời khuyên cho những gia đình sở hữu trẻ nhỏ và người già để tránh các bệnh hô hấp thường gặp do điều hòa Daikin chậm triển khai là chỉ nên lắp mẫu máy điều hòa công suất vừa phải. Vào mùa hè oi bức cũng không nên dùng máy điều hòa công suất to, và chỉ nên mở ở nhiệt độ phù hợp và đủ mát.

  Điều hòa âm è đặt đối diện với bếp lửa cũng là một đại kỵ. Phong thủy học cho rằng khi điều hòa đặt ở vị trí này sẽ khiến vận nhà ko vượng. Bếp là nơi nấu bếp cho Anh chị nếu như gió của điều hòa thổi trực tiếp vào bếp sẽ làm ngọn lửa ko ổn định và không tốt cho việc thổi nấu.

  tuy nhiên điều hòa Daikin dùng lâu ngày sẽ tàng trữ đông đảo bụi bẩn. giả dụ để gió thổi trực tiếp vào thức ăn đang xào nấu sẽ làm thức ăn dễ nhiễm bụi bẩn và mang hại cho sức khỏe của con người. Điều hòa đặt lắp bên trên hoặc gần bàn ăn cũng mang tác động tương tự.

  sở hữu phòng đọc sách tuyệt đối ko nên lắp điều hòa âm è chiếu thẳng vào đầu người vì dễ khiến người trong phòng mất tập trung, chóng mặt ko phải chăng cho việc tư duy cũng như học hành. nếu như có thể thì nên dịch máy điều hòa Daikin để tận dụng năng lượng tải của nó cũng như lôi kéo vận vào thư trai rất hữu dụng cho các người thi cử và nghiên cứu học thức.