Toàn quốc Điều hòa gree và những sai lầm bạn nên tránh khi sử dụng điều hòa

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi moclan0705, 21/8/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  với loại máy điều hòa gree sản phẩm giá thấp và chính hãng tậu tại tổ chức Đại Dương - Nhà cung ứng điều hòa giá thấp hàng chất lượng. hiện nay nhu cầu dùng điều hòa cao, cộng với đa dạngnhiều rộng rãi thiết bị điện khác trong gia đình làm cho tiền điện ngày tăng nên và hao tốn tất cả tiền điện. nhiều gia đình nghĩ ra đủ mọi cách thức để dùng điều hòa tiết kiệm điện hơn. Nhưng những sai trái mà nhiều gia đình gặp phải Anh chị em nên giảm thiểu đó là:  [​IMG]
  một. Bật, tắt điều hòa gree thường xuyên để tiết kiệm điện
  Muốn tiết kiệm điện,nhiều người thường xuyên bật, tắt máy điều hòa để giữ lạnh. có người còn đợi đến thật nóng mới mở máy điều hòa. Phải chịu “khổ sở” tương tự là do sở hữu máy đìều hòa thông thường, công suất khiến lạnh thật sự của máy chỉ dùng năng lượng ở 1 trong hai trạng thái: ngưng – phát. Việc sản xuất năng lượng ngắt quãng như thế sẽ làm điện năng cung cấp cũng bị ngắt quãng, gây hao phí điện.

  2. ko tắt nguồn

  thực tế, bất kỳ máy điều hòa nhiệt độ nào khi ở chế độ chờ đều tiêu thụ 1 lượng điện cố định. nếu chỉ tắt bằng điều khiển, không tắt nguồn, 1 máy điều hòa thường nhật sẽ tiêu thụ số điện tương đương sở hữu 1 bóng đèn 15W. do đó mỗi lúc tắt điều hòa, yêu cầu tắt cả nguồn điện.

  3. làm lạnh càng nhanh

  sai lầm to nhất của người đi sắm máy điều hoà là để tiết kiệm điện, nhiều người lựa chọn dòng máy với công suất nhỏ hơn so có thể tích và nhu cầu dùng của căn phòng. thực tại, các chuyên gia khuyên nên chọn công suất của máy lớn hơn diện tích căn phòng để kéo dài tuổi thọ cho máy và tiết kiệm điện. một căn hộ nhỏ mang diện tích phòng từ 9 – 15m2 với thể lắp máy điều hoà với công suất 9.000BTU/h (một ngựa); diện tích phòng trong khoảng 15 – 20m2 thì tiêu dùng dòng điều hoà sở hữu công suất 1,5 ngựa và diện tích từ 20m2 trở lên phải gắn máy điều hoà có công suất hai ngựa.

  giả dụ công suất của máy điều hòa nhỏ hơn so với diện tích căn phòng, máy sẽ luôn phải khiến việc hết công suất để thổi khí lạnh cho cả căn phòng. ngược lại, những mẫu máy lạnh với công suất to và sở hữu khả năng làm cho lạnh nhanh sẽ giúp máy có phổ biến thời kì nghỉ và không phải tiêu thụ điện năng các lúc chẳng hề làm cho việc vì khi căn phòng đạt đủ độ lạnh, máy sẽ tự ngắt điện. Việc này ngoài tác dụng kiệm điện còn với tác dụng kéo dài tuổi thọ cho máy.
  Để tiêu dùng điều hòa gree an toàn và hiệu quả hơn bạn nên tìm tới công ty Đại Dương chuyên cung ứng điều hòa để được tư vấn cách thức dùng hợp lí nhất