Toàn quốc Điều hòa không khí multi

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi thudc1303, 16/8/19.

 1. thudc1303

  thudc1303 New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/19
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Điều hòa multi là gì?
  Loại điều hòa này là bước cải tiến của điều hòa bình thường. Đối với điều hòa dân dụng thì chỉ sử dụng một dàn nóng kết nối với một dàn lạnh để hoạt động.

  Nhưng điều hòa Multi là sự phối hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường.

  [​IMG]

  Điều hòa này còn được có tên gọi dân dã là 1 mẹ nhiều con, chỉ với 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều dàn lạnh. Một dàn nóng có thể nối được đến từ 2-5 dàn lạnh.

  Chính do vậy giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ tiêu dùng hệ số dàn lạnh không cùng lúc.

  Vậy ích lợi của điều hòa multi là gì?
  [​IMG]

  Tiết kiệm diện tích, không gian lắp đặt
  Đây là điều chẳng thể tranh luận nữa. Chỉ cần độc nhất 1 dàn nóng kết nối tối đa 5 dàn lạnh. Không những thế còn có thể kết nối được với nhiều rộng rãi mẫu dàn lạnh.

  Đối với các căn hô chung cư có ban công hẹp không thể lắp nhiều dàn nóng cùng lúc, hoặc các tòa nhà cao ốc phía bên ngoài cần tính thẩm mỹ cao thì đây là giải pháp tuyệt vời.

  Tiết kiệm giá bán
  Trước tiên phải nói đến giá thành lắp đặt, với điều hòa thông thường bao nhiêu dàn lạnh bạn phải lắp bấy nhiêu dàn nóng.

  Nhưng multi thì chỉ cần lắp một dàn nóng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho những vật tư kèm theo như dây điện, giá đỡ cục nóng, nhân công…

  Và còn tiết kiệm chi phí hơn đa dạng so với việc bạn tậu 4 – 5 máy điều hòa treo tường biệt lập. Đảm bảo mỹ quan vì hạn chế tối rất nhiều lượng dàn nóng.

  >> Link lắp đặt máy: http://diencongnghiep.top/he-thong-dieu-hoa-multi-la-gi.html

  điện năng tốt
  Ban đêm không sử dụng điều hòa tại phòng khách, dàn nóng của điều hòa có thể tập hợp công suất làm mát cho phòng ngủ, giúp những phòng này lạnh nhanh và sâu hơn.

  Trái lại, khi mọi đứa ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ hội tụ công suất để làm mát phòng này. Nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời này, điều hòa Multi có thể tiết kiệm đến 30% điện năng.

  Ngoài ra, những tính năng mới ở điều hòa bình thường như công nghệ Inverter (tiết kiệm 40-50% điện năng tiêu thụ), chức năng Ion, lọc không khí, bụi đều có trong hệ thống điều hòa Multi.

  Tính linh động cao
  Điều hòa Multi có thể kết nối nhiều loại dàn lạnh khác nhau như treo tường, áp trần, âm trần hay nối ống gió. Ban đầu nếu như ngân sách có hạn, người dùng có thể sử dụng dàn lạnh bình thường.

  Lúc có điều kiện, vẫn có thể đổi sang các dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nối ống gió … mà không hề thay đổi cục nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh thường rất tốt, có thể thuận lợi thay đổi).

  Chính vì sự phát triển công nghệ nên hiện tại rất nhiều những hãng điều hòa bình thường đều đã phát triển loại điều hòa Multi này. Có thể kể đến như Daikin, Mitsubishi,Panasonic, LG, Samsung, Casper, Aqua, Toshiba, Media,… ở nhiều phân khúc giá khác nhau.  Những mẫu mặt lạnh lắp trong phòng
  Đối với nhu cầu làm mát khác nhau phụ thuộc vào diện tích phòng và khả năng tiêu dùng trong phòng đấy mà ta chọn lựa mẫu dàn lạnh khác nhau.

  Ví dụ như văn phòng làm việc thông thường hoặc phòng khách, phòng ngủ thì nên chọn mẫu dàn treo tường. Nhưng đối với các nơi hội trường lớn thì cần dùng loại công suất cao mà đảm bảo tính thẩm mỹ là dàn lạnh âm trần.

  [​IMG]

  Vậy có các mẫu dàn lạnh nào?
  • Dàn lạnh treo tường: dùng cho các phòng có diện tích nhỏ, công suất trung bình.
   • Dàn lạnh âm trần: dùng cho những loại phòng to như hội trường, phòng họp,.. Có yêu cầu công suất làm lạnh to.
  • Dàn lạnh áp trần: với thiết kế mỏng dễ lắp đặt và vùng thổi gió trải rộng phù hợp với phòng cần công suất làm lạnh to mà tính thẩm mỹ lắp đặt cao.
  >> Trang chủ: Điện công nghiệp