Toàn quốc Điều hòa Mitsubishi và quá trình phát triển của sản phẩm thông minh

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nuhong0705, 29/5/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu như các khách hàng khi muốn mua một sản phẩm nào đó vì dụ như điều hòa Mitsubishi thì đều phải tìm hiểu về nó đúng ko. Và để cho các khách hàng không bị mất thời kì kiêng kị từng hãng một thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu về một số hãng điều hòa tìm hiểu về quá trình của chúng nhé:

  1.điều hòa Mitsubishi

  [​IMG]

  Hãng điều hòa Mitsubishi được thành lập từ năm 1870 và chóng vánh phát triển lừng danh tại Nhật Bản. hiện giờ loại điều hòa Mitsubishi là thương hiệu lừng danh được ưa chuộng trên khắp thế giới. Mitsubishi liên tiếp phát triển các công nghệ mới trong các lĩnh vực khác như phát triển không gian, hàng không, phát triển đại dương, công nghệ thông tin, máy tính và chất bán dẫn, ... Các công ty của Mitsubishi cũng dự vào các lĩnh vực hàng hóa tiêu dùng và dịch vụ. Tính đến năm 2007, tập đoàn Mitsubishi là công ty thương nghiệp lớn nhất Nhật Bản với hơn 200 cơ sở hoạt động tại khoảng 80 nhà nước trên thế giới. Cùng với hơn 500 công ty con, Mitsubishi có khoảng 54,000 nhân lực trên khắp thế giới.

  2. Hãng điều hòa panasonic

  Hãng điều hòa Panasonic được thành lập năm 1918 dưới cái tên Matsushita tại Nhật Bản. Một cái tên thương hiệu Panasonic trên toàn thế giới với các sản phẩm chất lượng đi tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa...Với các sản phẩm chất lượng đầy đủ về màu sắc và mẫu mã khác nhau, đây là điều mà hoàn toàn khách lòng ưng mà bảo nhau mua.
  Mua điều hòa tủ đứng panasonic giá rẻ tại Đại Dương, thegioidieuhoa.com


  Điều hòa LG

  Hãng điều hòa LG là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc được thành lập năm 1947 với tên gọi Lucky Goldstar được viết tắt là LG từ năm 1995. Là một thương hiệu chuyên sản xuất các linh kiện, sản phẩm điện tử. hiện giờ, hãng LG đã phát triển rộng khắp trên toàn thế giới với nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, đặc biệt là các loại điện thoại Android cực kỳ chất lượng. Điều hòa LG là một dòng sản phẩm của tập đoàn LG và đang trên đường khẳng định thương hiệu của mình. Điều hòa tủ đứng lg luôn cải tiến chất lượng, kiểu dáng mát lạnh phục vụ nhu cầu mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt nhà cung cấp LG còn có hệ thống chăm nom sau bán các loại mặt hàng phủ rộng khắp Việt Nam.

  Điều hòa DAIKIN

  Hãng điều hòa Daikin được thành lập vào năm 1924 tại thị thành Nhật Bản và mau chóng trở thành một tập đoàn lớn hàng đầu tại Nhật trong thị trường máy điều hòa. Không chỉ tụ hợp vào thị trường Nhật Bản mà hãng điều hòa Daikin còn mở rộng thị trường trên khắp thế giới. Từ các địa điểm như Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, nơi đâu cũng ngập tràn thương hiệu nổi tiếng từ các gia đình, quán ăn, siêu thị. Và giờ đây hãng điều hòa Daikin đã có mặt tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu cho mọi nơi cần.