Toàn quốc Điều hòa nhiệt độ daikin giúp cân bằng luồng không khí

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi linhtran1292, 2/6/16.

 1. linhtran1292

  linhtran1292 New Member

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Điều hòa không chỉ có tác dụng đánh bay cái nóng của mùa hè và đẩy lui hơi lạnh của mùa đông mà nó còn giúp cân bằng không khí trong nhà ở. Lắp đặt điều hòa daikin điện lạnh đúng cách đúng vị trí sẽ giúp ngôi nhà của các bạn luôn cần bằng luồng khí thoáng mát vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông.


  [​IMG]


  Theo phong thủy, nguồn năng lượng điện và gió của điều hòa điện lạnh luôn có ảnh hưởng lớn đến trường khí trong nhà. Tuy nhiên, khi ta chỉ chú ý đến việc lắp máy điều hòa vị trí nào cho thuận tiện và mát nhất, hầu hết mọi người không để ý đến yếu tố phong thủy.

  Khi cài đặt điều hòa điện lạnh bạn cần chú ý những chi tiết về hướng gió và vị trí lắp đặt để luồng khí trong nhà được cân bằng nhất không gây khó chịu cho người thân trong gia đình.

  Phòng khách

  Cấm kỵ nhất trong phòng khách là không được để nguồn gió của điều hòa daikin âm trần điện lạnh thổi thẳng vào tài vị, điều đó sẽ làm hao tài, tán của. Cửa chính ngôi nhà là điểm tài khí, vì vậy nếu máy điều hòa nhiệt độ đối diện với cửa chính, thì tài khí trong gia đình bị thổi hết ra ngoài và trong gia đình cũng không có cảm giác ấm cúng.


  Phòng ngủ

  Bạn không nên kê giường ngủ ngay phía dưới điều hòa, cũng như để gió điều hòa điện lạnh thổi thẳng vào người. Bởi khi ngủ, cơ thể bạn sẽ dễ bị cảm lạnh vì gió điều hòa thổi trực tiếp. Ngoài ra, theo phong thủy, khí lạnh của điều hòa nhiệt độ có khả năng mang khí âm, phá vỡ sự cân bằng của cơ thể, tác động trực tiếp tới xương khớp cũng như các bệnh về tim mạch. Do đó, bạn cần đặt điều hòa tránh thổi thộc khí vào giường nằm. Vị trí tối ưu để lắp điều hòa điện lạnh là ở mé trái hoặc mé phải cửa ra vào.

  Phòng bếp

  Phòng bếp không nên lắp điều hòa nhiệt độ đối diện với bếp. Dù là bếp ga hay bếp điện thì cũng phải tránh điều này hoàn toàn nếu bạn không muốn ảnh hưởng tới vận nhà. Ngoài ra, phòng bếp là phòng có nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, bạn nên lắp điều hòa nhiệt độ tránh xa bếp nấu cũng như bàn ăn. Nên nhớ lau chùi điều hòa thường xuyên.

  Việc cài đặt điều hòa điện lạnh đúng cách rất quan trọng. Nếu các bạn đã cài đặt điều hòa nhiệt độ đối diện cửa chính, bạn có thể hóa giải bằng cách đặt thêm một bình phong bằng kính hoặc treo rèm hạt châu tại huyền quan. Gió của điều hòa nhiệt độ nếu thổi thẳng vào ghế ngồi sẽ làm cho người ngồi cảm thấy khó chịu, dễ bị ảnh hưởngg tới vận thế của công việc và sự nghiệp.

  Khi điều hòa điện lạnh đã cài đặt rồi không thể di chuyển được nữa bạn nên có những phương án khắc phục đế hóa giải những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe, các bạn cần điều chỉnh gió sang vị trí khác hoặc chuyển ghế của chủ nhà sang vị trí khác.