Điều hòa Panasonic Model 2016 2 chục 1 chiều

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 9/5/16.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điều hòa Panasonic Model 2016 : CU/CS – KC9QKH-8 loại 2 cục 1 chiều là loại sản phẩm máy điều hòa không khí cao cấp nhất của hãng panasonic.
  Tính năng thổi Oxy: Mục tiêu đem lại không khí sạch hơn và giàu oxy hơn, đảm bảo mức độ oxy trong căn phòng ở mức 21% hoặc lớn hơn. Màng lọc siêu kháng khuẩn giúp làm sạch không khí. Chức năng siêu ion hoá giúp tạo ra Ion âm, tăng cường cảm giác thoải mái.
  Sơ qua về điều hòa Panasonic Model 2016
  Lọc khí hiệu quả :màng với diện tích lớn hơn và mắt lưới mềm hơn cho phép lọc sạch toàn bộ những hạt bụi bẩn mặc dù bé nhỏ.
  Làm lạnh không khô :Điều khiển nhiệt độ chính xác giúp ngăn cản sự suy giảm nhanh chóng độ ẩm trong phòng khi giữ nhiệt độ cài đặt . Một lựa chọn tuyệt vời khi bật máy trong khi ngủ .
  Luồng gió thổi mạnh mẽ với quạt lồng sóc lớn hơn :Tăng thêm 15% lưu lượng gió . Làm căn phòng nhanh đạt đến nhiệt độ thoải mái hơn
  Ga không ô nhiễm môi trường
  Chế độ hoạt động siêu êm :Chỉ cần nhấn nút ” Quiet ” để giảm độ ồn thêm 3 dB. Chức năng này đặc biệt phù hợp khi trong phòng ngủ có trẻ em đang ngủ
  Dàn tản nhiệt màu xanh ( bạc ) :Dản tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp ba lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.
  THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐIỀU HÒA PANASONIC
  Vận hành vô cùng êm
  Thậm chí còn yên tĩnh hơn cả tiếng thì thầm! Công nghệ tiên tiến của Mitsubishi Electric đã tạo nên máy điều hòa không khí vận hành êm đến không ngờ, phù hợp với mỗi gian phòng trong gia đình và trong cả môi trường làm việc.
  Chế độ Econo Cool tiết kiệm điện
  Tính năng tự động điều chỉnh hướng luồng gió thổi theo nhiệt độ tại hệ thống thông khí. Khả năng này cho phép cài đặt nhiệt độ cao thêm 2 độ mà bạn vẫn cảm nhận được độ lạnh mong muốn, đồng thời vừa tiết kiệm được 20% năng lượng điện, vừa tận hưởng nhiệt độ lạnh ở mức mong muốn. (Nhiệt độ cài đặt tăng thêm 1oC sẽ tiết kiệm 10% điện)
  Làm mát cực nhanh
  Hệ thống tự động Powerful Cool – Chỉ cần một nút nhấn sẽ bảo đảm làm lạnh rất nhanh chóng. Tốc độ nhanh này tạo ra luồng thổi mạnh hơn 10% so với tốc độ “high fan”, có khả năng làm lạnh căn phòng trong chưa đầy 15 phút và sau đó tự động trở lại chế độ cài đặt thông thường.
  Tự khởi động lại
  Chức năng này cho phép máy tự động quay lại chế độ cài đặt ban đầu trong trường hợp bị ngắt điện đột ngột. Bạn có thể tiếp tục được ngủ ngon mà không cần thức dậy để mở lại máy điều hòa không khí.
  Chế độ điều chỉnh quạt điều gióNăm hướng thổi khác nhau sẽ đáp ứng mỗi yêu cầu làm lạnh trong phòng. Hơn nữa, chế độ đảo điều khiển các hướng gió thổi đến mỗi góc phòng, tiết kiệm được điện năng và giảm làm lạnh ở những nơi không cần thiết. Khi tắt, nắp hệ thống thông khí sẽ tự động đóng lại rất nhẹ nhàng.
  Cài đặt thời gian 24 tiếng
  Việc cài đặt giờ bật/tắt có thể thực hiện cùng một lúc sau khi cài 10 phút và hiệu trong suốt 24 tiếng trong ngày.
  Chế độ hút ẩm
  Chức năng tự động giảm độ ẩm trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng cài đặt trước đó
  Chế độ tự động
  Tính năng cải tiến này sẽ tự động điều chỉnh góc độ luồng thổi, giúp đạt được nhiệt độ lý tưởng trong khoảng thời gian ngắn nhất.
  Xem thêm điều hòa funiki