Toàn quốc Điều hòa tủ đứng có hay bị hỏng không?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nuhong0705, 16/12/15.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điều hòa tủ đứng được cho là sản phẩm thông minh hiện nay, với những tính năng ưu việt như: hoạt động êm, Bảng điều khiển LCD dễ sử dụng, Bộ lọc có tuổi thọ cao sử dụng được khoảng 1 năm. Với những tính năng thông minh này điều hòa có thể sử dụng được rất là lâu bền.

  [​IMG]

  Nhưng điều hòa có thể sử dụng được lâu hay không còn nhờ và người sử dụng như các cụ đã có câu: " của bền tại người ". Cũng đúng như câu trên nếu những ai biết sử dụng đúng cách và hợp lí thì điều hòa tủ đứng có thể có tuổi thọ cao, còn đối với những gia đình cứ có điều hòa là chỉ biết mở thôi thì điều hòa có tốt đến mây hay có đắt tiết đến mới cúng không bằng những dòng điều hòa rẻ tiền thế nên càn phải lưu ý trong quá trình sử dụng nó.

  Ngoài sử dụng đúng cách thì điều hòa tủ đứng khi sử dụng một thời gian dài cần phải bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa cho đúng định kỳ. Vệ dinh đúng định kỳ còn giúp cho điều hòa tiết kiệm điện năng, vì khi hoạt động một thời gian điều hòa bị bụi bẩn bám vào và mối lần hoạt động điều hòa sẽ bị mất nhiều điện mới có thể làm mất cho không gian của gia đình bạn được thế nên cần phải vệ sinh điều hòa tủ đứng là cần thiết nhất

  Và phát hiện các lỗi của điều hòa tủ đứng để chữa kịp thời nếu không sẽ bị năng thêm

  Các lỗi các bạn thường gặp ở điều hòa tủ đứng như:

  Điều hòa bị chảy nước
  Điều hòa tiết kiệm điện bị đóng tuyết
  Điều hòa chạy có mùi hôi
  Điều khiển của điều hòa bị mất tín hiệu
  Điều hòa làm lạnh yếu hoặc chạy nhưng không làm lạnh
  Quạt dàn nóng của điều hòa không chạy