Toàn quốc Điêu khắc tượng kỳ lân đá cẩm thạch xám

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 2/7/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo truyền thuyết, kỳ lân còn có tên là nhân nhú vì là loài linh thú rất thích giúp đỡ người tốt, quan tâm đến người có lòng hiếu thảo và biết làm việc thiện. Kỳ lân còn là loài động vật mang điềm lành, thịnh vượng, thành công, trường thọ, con cháu vinh hiển và niềm vui. Sự hiện hữu của tượng kỳ lân được cho là có thể thu hút khí vũ trụ mạnh mẽ, mang may mắn đến cho những người ở trong nhà.

  [​IMG]

  Hiện nay, trên thị trường, kỳ lân được chế tác đủ các hình dáng khác nhau cùng chất liệu chế tạo cũng đa dạng như sứ, đồng, đá, ngọc…nhưng phổ biến, được nhiều người ưa chuộng là kỳ lân đá cẩm thạch xám. Đá cẩm thạch xám là loại đá cấu thành từ đá vôi có độ dai và bền cao, màu sắc hoa văn đẹp tự nhiên được sử dụng để tạc tượng cũng như vật liệu trang trí trong các tòa nhà.

  Về bày trí, bất cứ nhà nào bất cứ vị trí nào cũng có thể đặt tượng kỳ lân đá phong thủy. Sau khi khai quang nó có công dụng trấn trạch tị tà, mang thêm điềm lành. Ngoài ra, kỳ lân đá mang khí thế oai phong và vận may, tạo hình đẹp cũng là món quà tặng rất có ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi về nhà mới hay khai trương.