Toàn quốc Điêu khắc tượng phật Di Lặc bằng đá cẩm thạch xanh ngọc

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 26/8/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, tượng phật Di Lặc được điêu khắc với nhiều chất liệu khác nhau như tượng phật Di Lặc đá cẩm thạch, tượng phật Di Lặc đá trắng hoặc tượng phật Di Lặc bằng gỗ. Hầu hêt các mẫu điêu khắc tượng phật được làm từ các chất liệu này đều rất được ưa chuộng. Đa phần các gia chủ không phải là phật tử cũng thương xuyên bày trí tượng phật Di Lặc trong nhà.

  [​IMG]

  Với vật liệu đá tự nhiên hấp thụ những tinh khí của trời và đất, những loại tượng phật di lặc bằng đá như tượng phật Di Lạc đá cẩm thạch hoặc bằng đá trắng thường được ưa dùng nhiều hơn. Đá cẩm thạch xanh với màu sắc tươi mát, trong phong thủy loại đá này còn được xem là đá của trời luôn mang đến cho người sử dụng cảm giác thanh thản, an yên nên tượng phật làm từ đá cẩm thạch xanh đang được các cơ sở đá mỹ nghệ chế tác ngày càng nhiều.

  [​IMG]

  Phật Di Lặc luôn mang một niềm tin tốt lành cho con người. Đối với nhiều gia chủ tâm hướng theo Phật giáo thường chọn tượng Đức phật chưng trong nhà để cầu mong một cuộc sống hạnh phúc, an lạc cho gia đình hoặc con đường kinh doanh, buôn bán luôn gặp được nhiều may mắn và thịnh vượng. Khi dùng tượng phật Di Lặc đá cẩm thạch xanh, gia chủ hoặc người sử dụng cần tìm hiểu cách bảo quản để có được một tượng phật như ý và nhận được sự phù trợ tốt nhất.