Toàn quốc Điều khiến đội tuyển pháp giành thắng lợi trong các vòng mới đây

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi backred, 12/10/16.

 1. backred

  backred Member

  Tham gia ngày:
  10/10/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gần đây khi đội tuyển pháp có những chiến thắng cá độ bóng đá trực tuyến đầu tay tại vòng loại World Cup , Popba đã lên tiếng vì sao anh và các đồng đội có xác xuất thắng dễ dàng như vậy trong lúc thế trận hết sức không mấy thuận lợi.

  [​IMG]

  Paul Pogba dấn anh vẫn đang gắng gỏl để thích ứng chơi ca do bong da trong vai trò sâu hơn sau khi đánh thắng trong chiến thắng của Pháp qua Hà Lan. Tầm xa tấn công Manchester United tiền vệ Pogba của bảo đảm một chiến thắng 1-0 cho Pháp , trong đó di chuyển chúng thứ hai tại bảng A vòng loại cá độ bóng đá với giải World Cup.

  Cầu thủ đắt giá nhất thế giới một lần nữa bắt đầu ở một vị trí thu hồi hơn trong một cặp tiền vệ với Blaise Matuidi , tương tự như vai trò ông chơi cá độ bóng đá trực tuyến cho United vào lúc bắt đầu của mùa giải. Pogba đã có một khởi đầu hỗn hợp cho chiến dịch và dấn anh thích chơi cá độ bóng đá trực tuyến gia chi dĩ về phía trước với sự không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc hơn.

  Tôi cố gắng để thích nghi , anh nói. Tôi là một cầu thủ chơi cá độ bóng đá trực tuyến Hữu ý chí trung thành và luôn hướng về phía trước. Huấn luyện viên hướng dẫn cho tôi , tôi cố gắng làm theo chúng. Tôi phải lấy quả bóng và thực hành những nỗ lực phòng ngự. Nó chi phí cho tôi một tí để chơi khác nhau , giống như Pirlo. Tôi có để chơi , hiện diện ở đó để phục hồi và chơi nhiều hơn cho đội bóng.

  Tôi phải làm việc chăm chỉ. Tôi phải tập thể dục trở lại. Nếu tôi có được thời gian khác ngoài chơi trong ca do bong da đó là xoành xoạch khác nhau để đào tạo , tôi phải làm việc chăm chỉ vào trò chơi của tôi và có được sự tự tín trở lại.

  Điều đó rất quan trọng đối với tôi , tôi đã không chơi ca do bong da nhiều phút trong mùa giải này nhưng hẳn nhiên mục tiêu của tôi là để chơi được nhiều phút một lần nữa.