Hồ Chí Minh điều Không thể không biết về thuốc lá điện tử

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi daithinhphat, 23/12/16.

 1. daithinhphat

  daithinhphat Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  gần đây Phong trào thuốc lá điện tử Vape đang rầm rộ và là chủ đề nóng của Anh chị trẻ. Thuốc lá điện tử ( Vape) đang được phần đông lứa tuổi khác nhau sử dụng đặc biệt là các thanh niên và đã nâng cấp sản phẩm phát triển thành bộ môn nghệ thuật và có tính kĩ thuật cao ở các cuộc thi Smokertricks, so tài Vapetricks, đọ sức Cloud Championships của VC.
  Hoặc trên các Group, Fanpage, Offline.... thường tổ chức những cuộc thi về smokertricks với những phần quà to nhỏ. Cuộc thi gồm nhiều phần khác nhau như Tricks - tư quấn coil build tinh tế - Mod tự chế - kỹ thuật chiết xuất tinh dầu

  [​IMG]

  Vape được người Việt mình đón chờ là Ecig thuốc lá điện tử là Shisha Điện tử, điều này cũng đúng vì phương pháp vận hành đều giống nhau : sử dụng pin + atomizer + tinh dầu = hơi nước . Từ hơi nước ấy hút vào và nhả ra với nhiều bắt mắt khác nhau ( khá nước nhiều hay ít do cấu tạo vape tạo ra nhiệt cao đến mức nào ) .
  đặc biệt sản phẩm không gây các tác hại kinh khủng trong khoảng nhựa thuốc lá tobacco, sản phẩm mang những mùi hương tùy theo thị hiếu của mỗi người mà lựa chọn các vị tinh dầu khác nhau để tiêu dùng.
  Mùi thơm nhẹ dịu là điều khiến cho đa số Anh chị em trẻ giới tính đều bị cuốn hút bởi thuốc lá điện tử Vape này.

  [​IMG]


  Cũng chính vì yếu tố sức khỏe của Vape Việt Nam mình nên tại đây mình sẽ nói phổ quát hơn về tinh dầu Vape juice ( E-liquid ). hiện giờ tinh dầu vững mạnh quá vượt bật đã tạo nên những bậc tinh dầu cao cấp , trung lưu và tiết kiệm . Đây là 1 hẩu lốn chất lỏng gồm có Propylene Glycol ( PG ) , vegetable glycerin ( VG ) , nicotine ( cai thuốc lá ) và hương liệu.
  Thành phần của sản phẩm sẽ được ghi rõ để giúp những người sử dụng chọn lựa thích hợp mùi hương thích hợp với cấy Vape của mình.

  Để lành mạnh và đảm bảo an toàn hơn nhiều lần cho sức khỏe cho những người yêu Vape, dùng tinh dầu không mang nicotine là điều thấp nhất. Với các người không dùng thuốc lá thì việc tiêu dùng thuốc lá điện tử Vape không sở hữu nicotine là rất khả quan.

  [​IMG]  Thuốc là điện tử Vape không gây ô nhiễm cho môi trường, mùi hương dễ chịu không ảnh hưởng đến các người tiếp giáp với và đặc trưng không gây hại cho sức khỏe.
  Để sở hữu một cây Vape đẹp - chất lượng và mùi tinh dầu nhập khẩu chính hãng về thì bạn phải mang sự lựa chọn các nơi bán chất lượng và uy tín.
  Hãy tới với Vapor shop, chuyên bán thuốc lá điện tử Vape và tinh dầu vape nhập cảng chính hãng với hàng trăm ngoại hình, mẫu mã và mùi hương cho bạn chọn lọc với giá cả rẻ.
  Nhanh chân đến với Vapor cửa hàng để tuyển lựa một cây Vape cho riêng mình nào.

  Vào link để tham khảo : Thuốc lá điện tử vape