Điều kiện để xin visa du học Úc?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bao ngoc dang, 19/8/16.

  1. bao ngoc dang

    bao ngoc dang New Member

    Tham gia ngày:
    8/7/16
    Bài viết:
    5
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Đểcậpnhậpthông tin chi tiếtvuilòng click ngay link:

    dieu kien de xin visa du hoc uc

    Nước Úc được đánh giá là quốc gia thứ hai trên thế giới có môi trường hợp lí cho người dân sinh sống, học tập và làm việc, hệ thống dạy tại Úc rất có đảmbảo, được biết đến với hiệu quả và chất lượng giảngdạy cao. Những trường đại học và phổ thông của Úc luôn được xếp hạng tốt nhất trên thế giới. Vì vậy, Úc luôn là nơi được nhiều các bạn du học sinh quốc tế lựa chọn đến học. Tuy nhiên việc chứng minh tài chính, nhà ở, người giám hộ,…tất cả điều này gâyphiền toái cho một số em. Các em sẽ an tâm và thuận lợi hơn khi có người bảo lãnh. Vậy xin visa có người quen bảo lãnh như thế nào?thủ tục, giấy tờ ra sao?
    Hôm nay, chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương tìm hiểu về chủ đề Có người thân bảo lãnh xin visa du học Úc được không các bạn nhé.

    câu hỏi 01: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh. Hiện nay, rất nhiều sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học Úc vì có người thân, bà con ở bên đó. Anh có thể cho biết về nhu cầu bảo lãnh du học Úc hiện nay như thế nào ạ?
    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
    Trong 30 năm trở lại đây, người Việt có mặt rộng khắp tại Úc và được xem là công đồng năng động. Bằng chứng là chỉ trong vòng mươi năm định cư, người Việt đã biến vùng đất nửa nông thôn nửa thành thị như khu Cabramatta (Sydney) hay Footscray (Melbourne) thành đô thị buôn bán tấp nập, sầm uất. Có nhiều khu người Việt ở Úc như tại Sydney hoặc Richmond, Sunshine, Footscray ở Melbourne. Ngoài ra, họ cũng sinh sống, buôn bán rải rác trong trung tâm thành phố, khi thỉnh thoảng du khách bất chợt bắt gặp những nhà hàng phở, quán cơm bảng hiệu tiếng Việt trên những con phố sầm uất bậc nhất như Oxford (Sydney), Swanson (Melbourne). Vì thế, nhu cầu du học Úc này ngày càng tăng. Tuy nhiên thì thủ tục bảo lãnh cũng không phải dễ dàng và các sinhviên phải chuẩn bị thật chu đáo.
    Để biết thêm thông tin những thủ tục cần chú ý khi bảo lãnh du học Úc các bạn có thể vào Fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (08) 3848 4879 – (08) 3838 2080 để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

    câu hỏi 02: Chứng minh nguồn thu nhập thật sự quá khó khăn các bạn trong việc xin visa du học Úc phải không anh? Vậy trong một số trường hợp, gia đình các bạn không thể chứng minh tài chính nhưng các bạn lại được sự hỗ trợ từ người thân ở Úc, theo anh, có người thân bảo lãnh xin visa du học Úc được không?
    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
    Việc chứng minh tài chính không quá khó nên các bạn cũng đừng lo lắng nhiều. Tuy lãnh sự quán có gây khó khăn về tài chính, các bạn vẫn có nhiều cách để chứng minh khả năng tài chính của bạn như: tự bảo lãnh tài chính, người thân ở Việt Nam đứng ra bảo lãnh, hay thân nhân tại Úc bảo lãnh cho bạn.
    >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

    câu hỏi 03: Vậy những thủ tục cần chú ý khi bảo lãnh du học Úc là gì, thưa anh?
    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
    Đối với du học diện bảo lãnh, học sinh, sinh viên có thể nhờ một hoặc nhiều người thân ở nước ngoài bảo trợ cho mình. Và bạn cần phải chứng minh được mối quan hệ của bạn với người thân ở nước ngoài và chứng minh được người này có đủ khả năng tài chính để bảo lãnh cho bạn. Sau đây sẽ là một số điều cần chú ý và thủ tục:
    -Điều kiện bảo lãnh:
    Người bảo lãnh phải là công dân Úc hay cư dân vĩnh viễn, từ 18 tuổi trở lên, đạ định cư ở Úc trong một thời gian thích hợp thường là 2 năm và không có tiền án tiền sự.
    – Mối quan hệ người bảo lãnh và du học sinh Úc.
    Là họ hàng (cha/mẹ, con, anh/chị/bạn ruột, ông/bà, cháu, cô, bác, cháu trai, cháu gái, hoặc những người trên theo quan hệ nhận nuôi hoặc mối quan hệ có được sau khi tái hôn) hay thành viên của quốc hội Úc, thị trưởng của chính phủ địa phương…
    – Yêu cầu về tài chính của người bảo lãnh.
    Người bảo lãnh phải có đủ tài chính để chi trả tất cả các chi phí trong thời gian lưu trú tại Úc, bao gồm cả bảo hiểm sức khỏe nếu được yêu cầu (cung cấp bằng chứng về ngân quỹ). Thu nhập tối thiểu người bảo lãnh: 18.610 AUD/năm.
    – nhiệm vụ của người bảo lãnh: phải đảm bảo rằng người thân của họ sẽ tuân thủ tất cả điều kiện của thị thực khi ở Úc, bao gồm cả việc rời khỏi Úc trước khi thị thực hết hạn. Ngoài ra, họ sẽ chịu trách nhiệm về tất cả nghĩa vụ tài chính đối với chính phủ Úc do người thân của họ gây ra trong thời gian lưu trú tại Úc.
    *** Các bạn truy cập vào duhocuc.info để biết thêm thông tin về Có người thân bảo lãnh xin visa du học Úc được không?
    Xem thêm: Du học Úc chứng minh tài chính như thế nào?
    Cám ơn anh đã dành rất nhiều những kinh nghiệm và thông tin bổ trợ rất cần thiết cho các bạn có ý định du học tại Úc, thông qua buổi trò chuyện này, chắc có lẽ giờ đây các bạn cũng phần nào cảm thấy du học Úc có rất nhiều lợi thế cho một du học sinh có phải không, và để nắm rõ hơn những giấy tờ, thủ tục cần thiết nhất để hoàn thành hồ sơ xin visa du học khi có người thân bảo lãnh, du lịch Úc, các bạn hãy liên hệ ngay đến địa chỉ :
    CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
    Tại TP.HCM

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định,quận 1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
    Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q5: 902 Trần Hưng Đạo,phường 7,quận 5 (kế Đống Đa Cinema):
    Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
    Tại Nha Trang
    CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
    Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
    Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info
    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.