Điều kiện du học bậc Trung học phổ thông tại Canada

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Tuyên Lê, 4/3/16.

 1. Tuyên Lê

  Tuyên Lê New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
  Dieu kien du hoc bac Trung hoc pho thong tai Canada

  Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, cảm ơn anh đã tham gia chuyên mục hỏi đáp du học, chủ đề “Điều kiện du học bậc Trung học phổ thông tại Canada”. Với ước muốn vào các trường đại học dễ dàng hơn thì nhiều người thân cho con đi du học từ bậc Trung học phổ thông. Vậy anh có thể cho biết nền đào tạo Trung học phổ thông tại Canada như thế nào không thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:
  Tại Canada, chính quyền các tỉnh bang chịu trách nhiệm về chính sách giáo dục đào tạo trong địa phương và các trường trung học phổ thông buộc phải đăng kí cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về tốt nghiệp của bộ giáo dục đào tạo từng tỉnh bang. Cách quản lý, chi phí cũng như hệ thống điểm số, chương trình, số năm học có sự khác biệt nhất định theo từng bang và từng trường, bậc trung học phổ thông có thể kết thúc ở lớp 11, 12 hay 13 tùy vào khu vực. Tất cả các trường đều được giáo dục bởi các giáo viên đủ tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng dạy học và tập trung vào nhu cầu của từng học sinh.
  Ngoài việc cung cấp chất lượng giáo dục tối ưu, các trường trung học phổ thông ở Canada còn tạo điều kiện thuận lợi cho các học sinh thông qua các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn về học thuật, hỗ trợ ngôn ngữ, hỗ trợ học sinh khiếm khuyết, hoạt động cộng đồng và các hoạt động ngoại khóa khác. Môi trường giáo dục thành công này thể hiện qua việc học sinh Canada luôn lọt vào top 5 học sinh xuất sắc nhất thế giới và đứng hạng nhất về các môn học, toán học và khoa học trong những khối nước nói tiếng Anh ( OECD PISA). Có 2 lựa chọn cho du học sinh trường công lập và trường tư và hầu hết các trường bắt đầu tựu trường từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 6 hằng năm.

  Để tìm hiểu thông tin cụ thể về trường, điều kiện du học bậc Trung học phổ thông tại Canada bạn có thể truy cập vào trangvisacanada.edu.vn để có được thông tin chính xác hơn.

  Câu hỏi 2: Vậy Điều kiện du học bậc Trung học phổ thông tại Canada là gì thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh, CEO Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:
  Muốn du học tại Canada các bạn học sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:
  -Học lực: Trung bình trở lên.
  -Chứng minh tài chính của cha mẹ học sinh (để đảm bảo du học sinh thực sự có điều kiện học tập trong thời gian ở tại Canada)
  Thủ tục xin nhập học
  -Học bạ tại Việt Nam
  -Đơn xin nhập học
  -Lệ phí xin nhập học
  -Giấy cam kết của người giám hộ tại Canada
  -Giấy cam kết đồng ý cho người bên Canada giám hộ của phụ huynh học sinh
  Hồ sơ xin visa
  -Thư chấp nhận của trường nhận vào học
  -Đơn xin cấp visa du học
  -Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực
  -Bảng điểm và các văn bằng mà du học sinh có
  -Chứng minh tài chính
  -Tờ khai do gia đình và người giám hộ xác nhận
  Truy cập Fanpage Du học Tân Đại Dương để biết tường tận về cuộc sống du học sinh tại Canada.

  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:
  http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Câu hỏi 3: Rất nhiều phụ huynh tại Việt Nam hiện nay muốn cho con vào học tại các trường Trung học phổ thông lớn tại Canada, tuy nhiên việc lựa chọn được ngôi trường thích hợp với mỗi người và tài chính gia đình rất khó khăn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học thì anh có thể cho biết một số trường tiêu biểu và chất lượng đã được gia đình và học sinh Việt Nam biết đến và tin tưởng trong thời gian qua?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:
  Sau đây là một số trường tiêu biểu được hầu hết các bậc phụ huynh tin tưởng nhất

  Trung học tại Ontario

  Bậc phổ thông trung học tại Ontario bắt đầu từ lớp 9 đến lớp 12 và sau khi hoàn tất, học sinh sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Ontario Secondary School Diploma (OSSD). Chương trình phổ thông sẽ chuẩn bị cho học sinh có thể tiếp tục theo học tại các cấp học cao hơn hoặc ra đi làm sau khi tốt nghiệp và giúp họ trở thành một công dân độc lập, có ích và trách nhiệm với xã hội. Lớp 9 và 10 tập trung giảng dạy kiến thức và kỹ năng học tập cho học sinh, đồng thời cho phép học sinh bắt đầu tìm hiểu các ưu điểm, đam mê của bản thân và tìm hiểu nhiều lĩnh vực học tập khác nhau. Khi lên 11 và 12, chương trình học cho phép học sinh lựa chọn một số môn học để đảm bảo sự chấp nhận nhập học vào ngành nghề mà họ muốn tại các trường đại học, cao đẳng.

  Trung học tại Vancouver

  Sinh viên quốc tế đạt được điều kiện tốt nghiệp Phổ thông trung học sẽ được cấp bằng tốt nghiệp British Columbia Certificate of Graduation (Dogwood Diploma). Du học sinh không nên đợi đến khi học hết lớp 11 để sang Canada học lớp 12 nhằm nhận được bằng tốt nghiệp vì như vậy du học sinh sẽ gặp nhiều trở ngại trong điều kiện xét tốt nghiệp trừ khi học sinh đã học tại một hệ thống giáo dục được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

  Nếu muốn cho con đi du học Canada, hiểu rõ thêm điều kiện du học bậc Trung học phổ thông tại Canada liên hệ Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đại Dương tại địa chỉ:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định) : 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.