Điều kiện du học trường Cao đẳng quốc tế Manitoba tại Canada

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Trần Nhân, 26/2/16.

 1. Trần Nhân

  Trần Nhân New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

  Dieu kien du hoc truong Cao dang quoc te Manitoba tai Canada

  Câu hỏi thứ nhất: Chào anh Bảo Anh, có rất nhiều trường hàng đầu tại Canada huấn luyện lĩnh vực khác nhau. Vậy trường Manitoba có ưu điểm nổi trội gì so với các trường khác không ạ?

  Điều kiện du học trường Cao đẳng quốc tế Manitoba tại Canada
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Sơ lược trường Manitoba
  Trường Đại học Manitoba được mở vào năm 1877 và có trụ sở tại thành phố sôi động Winnipeg, đây cũng là trường Đại học đầu tiên ở miền Tây Canada. Trường hiện có hơn 27.000 sinh viên và 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới. Chất lượng giáo dục, các giảng viên cũng như sinh viên đã được thế giới công nhận.

  Những ưu điểm nổi trội của Manitoba:
  -Chương trình học được thiết kế tương đương chương trình năm thứ nhất đại học. Đối với những học sinh chưa tốt nghiệp cấp ba, chương trình chuyển tiếp vào đại học của Manitoba là cầu nối và bước chuẩn bị tuyệt nhất trước khi lên đại học
  -Trường Đại học Manitoba, sinh viên được dùng toàn bộ trang thiết bị như phòng máy tính, phòng thí nghiệm hay sống trong ký túc xá của trường cũng như chăm sóc sức khoẻ và tư vấn việc làm.
  -Các buổi học tại Manitoba đều được thực hiện bởi những giảng viên có trình độ, phần lớn trong số họ là giảng viên của trường Đại học Manitoba.
  -Chương trình học của Manitoba được thiết kế khá linh động với 3 kỳ nhập học hàng năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 7. Lớp học nhỏ với bình quân 30 sinh viên trên một lớp và giờ học dài hơn giúp học sinh phát triển kiến thức và hiểu bài nhanh hơn.
  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh chủ đề điều kiện du học trường Cao đẳng quốc tế Manitoba tại Canada tại fanpage của Du học Tân Đại Dương. Hoặc truy cập ngay web visacanada.edu.vn. Để tìm hiểu cụ thể hãy liên lạc 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để biết thêm những thông tin mới nhất.

  Câu hỏi 2: Vâng với những ưu điểm đó là nguyên nhân kích thích các bạn du học sinh. Vậy chương trình trường Cao đẳng quốc tế Manitoba tại Canada đào tạo như thế nào, cũng như điều kiện đầu vào ra sao? Tiếp theo chương trình “điều kiện gì khi du học trường Cao đẳng quốc tế Manitoba tại Canada” anh có thể làm rõ vấn đề này không?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Chương trình huấn luyện
  -Chương trình Tiếng Anh cấp tốc: Dành cho những các bạn học sinh không đạt yêu cầu tiếng Anh ít nhất để vào học chính khóa
  -Chương trình Tiếng Anh kết hợp: Dành cho những các em sinh viên chỉ còn thiếu một chút yêu cầu đầu vào Tiếng Anh. Chương trình này sẽ kết hợp 15 giờ Tiếng Anh mỗi tuần và 1 hoặc 2 môn học trong chương trình chuyển tiếp vào Đại học
  -Chương trình dự bị đại học: Dành cho học sinh hết lớp 11 (UTP Stage I): Đây là cầu nối từ phổ thông lên chương trình đại học được thiết kế giúp các bạn sinh viên có thể theo học các chuyên nghành ở Đại học Manitoba. Để học chương trình này các em học sinh phải có điểm IELTS 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.0/ hoặc tương đương / Nếu chưa có điểm IELTS có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của Navitas.
  -Chương trình đại học: Dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông (UTP Stage II): là chương trình đại học năm thứ nhất, sau khi kết thúc khóa học sinh viên được chuyển tiếp lên năm thứ 2 đại học. Để được học chương trình này các bạn học sinh phải có điểm IELTS 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.0/ hoặc tương đương/ Nếu chưa có điểm IELTS có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của Navitas.

  Điều kiện nhập học
  Kết hợp tiếng Anh IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5) hoặc TOEFL computer/Paper/iBT: 172/500/60
  UTP giai đoạn I hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình trên 6.0 IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL computer/Paper/iBT: 196/525/69
  UTP giai đoạn II hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình trên 6.0 hoặc hoàn thành UTP giai đoạn IIELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL computer/Paper/iBT: 196/525/69.

  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học và để tìm hiểu thông tin mới nhất về điều kiện gì khi du học trường Cao đẳng quốc tế Manitoba tại Canada các bạn nhé.
  http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Câu hỏi thứ ba: Thưa anh với chương trình đào tạo giáo dục khá chặt chẽ và trường đào tạo giáo dục những chuyên ngành nào?, anh có thể chia sẻ cho các bạn rõ không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Vâng, Trường Manitoba đào tạo những chuyên ngành sau:
  -Khoa Kinh Doanh
  -Khoa Giáo Dục
  -Khoa Cơ Khí
  -Khoa Khoa Học
  -Khoa Đào Tạo Luật
  -Khoa Đào tạo Nha Sỹ, Y Khoa
  -Khoa Nghiên Cứu Ngôn Ngữ, Văn Hóa, Đất Đai, Tài Nguyên…
  -Khoa Bào Chế Dược Phẩm, Dược Khoa
  -Khoa Giải Trí và Giáo Dục Thể Chất:
  -Khoa Điều Dưỡng: Cử Nhân Điều Dưỡng Danh Dự (2 năm học), Cử Nhân Điều Dưỡng (chương trình song ngữ)…
  -Khoa Nghệ Thuật
  -Khoa Khoa Học Môi Trường, Đời Sống và Nông Nghiệp

  Muốn cập nhật thông tin về đòi hỏi gì khi du học trường Cao đẳng quốc tế Manitoba tại Canada cũng như thủ tục hồ sơ du học Canada các bạn hãy alo theo các địa chỉ sau:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn– tddvn.com
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI