Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường Bond University

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bao ngoc dang, 21/7/16.

 1. bao ngoc dang

  bao ngoc dang New Member

  Tham gia ngày:
  8/7/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

  Dieukien, giay to, thong tn, ho so du hoc Uc truong Bond University

  Bond University là một trong những trường đại học rất tốt
  nhất nước Úc và hiện đang rất nhiều bạn trẻ để tâm
  tìm hiểu về trường. Và để đáp ứng yêu cầu của các bạn, Tân Đại Dương sẽ giới thiệu những thông tin về trường qua chủ đề ngày hôm nay Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường Bond University. Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương với đại diện là một người làm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề.

  Câu hỏi thứ nhất: Chủ đề hôm nay là Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường Bond University, vậy anh Bảo Anh giới thiệu sơ lược về trường Bond University để các bạn tham khảo được không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Thành lập năm 1989 bên Bờ biển Vàng của Queensland, Bond University nổi tiếng là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Úc. Bond University là đại học được xếp hạng cao nhất Úc về trải nghiệm đào tạo giáo dục theo Cẩm nang đại học 2014, được 5 sao tuyệt đối về các lĩnh vực hoạt động cốt yếu như chất lượng giảng dạy, kỹ năng chung, sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp, tỉ lệ cán bộ/sinh viên và trình độ cán bộ. Bond University được Cục Tiêu chuẩn Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) kiểm định, đồng thời là thành viên Hiệp hội Các đại học Khối Thịnh vượng chung và Các đại học Úc. Bond cũng được ghi danh trong Đăng bạ các đơn vị đào tạo đại học quốc gia TEQSA với tư cách là một đơn vị đại học có đăng ký.
  Tân Đại Dương cung cấp địa chỉ chính xác của Bond University: 14 University Dr, Robina QLD 4226, Úc.
  Tại Bond các bạn sẽ có sự lựa chọn hơn 3.000 khóa học bao gồm nhiều ngành học, bạn sẽ có trải nghiệm về tiêu chuẩn đào tạo chất lượng, tiếp cận với lớp học đạt tiêu chuẩn thế giới, có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và những nhà tuyển dụng có tiếng, những người sẽ giúp bạn đạt được thành công trong tương lai.
  Khi những sinh viên ở khóa đầu tiên của trường tốt nghiệp, họ đã nhanh chóng được tuyển dụng bởi các tập đoàn lớn nhất nước Úc và thành tích tiếp theo của họ ở nơi làm việc đã khẳng định sự xuất sắc và tạo danh tiếng cho trường.
  Trải qua 26 năm thách thức với nhiều sự thay đổi, Bond đã thích nghi với nhu cầu của thị trường việc làm, trường đến với người sử dụng lao động trong tất cả các lĩnh vực để phát triển các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn hợp lý với thực tế của môi trường doanh nghiệp.
  Bên cạnh đó, do quy mô lớp nhỏ, sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân, được các học giả nổi tiếng thế giới giáo dục ,được tiếp xúc với các nhà lãnh đạo đầu ngành uy tín, được kết hợp chương trình giảng dạy các kỹ năng cốt lõi, kỹ năng lãnh đạo với kỹ năng doanh nhân và giao tiếp, đạo đức, tất cả tạo nên môi trường học tập độc đáo và cuốn hút cao độ.
  Trên trang fanpage Du học Tân Đại Dương thường xuyên đăng tải những hình ảnh của các bạn cựu học sinh Tân Đại Dương đang học tập và có những trải nghiệm tuyệt vời khi có học tập tại Bond University. Hãy xem để biết được quá trình được hỗ trợ hồ sơ du học Úc trường Bond University thành công từ các bạn du học sinh nhé.
  Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường Bond University

  Câu hỏi 2: Được anh giới thiệu một trường đại học chất lượng an tâm như vậy, sẽ có rất nhiều bạn quan tâm du học Úc rất muốn biết cách đăng ký nhập học tại trường Bond University. Vậy thì anh Bảo Anh có thể nêu ra yêu cầu đầu vào để nhập học vào các khóa học của trường, cũng như hồ sơ cơ bản để xin nhập học vào trường gồm những gì?
  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Yêu cầu đầu vào của chương trình Foundation: Học hết lớp 11, IELTS 5.5.
  Yêu cầu đầu vào của chương trình Cao đẳng: Tốt nghiệp lớp 12, IELTS 6.0.
  Yêu cầu đầu vào của chương trình Cử nhân: Tốt nghiệp lớp 12, IELTS: 6.5-7.0 (tùy ngành).
  Yêu cầu đầu vào của chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, IELTS: 6.5-7.0 (tùy ngành).
  Như vậy, khi xin học vào trường Bond University, các bạn phải có các giấy tờ học tập như bằng tốt nghiệp, bảng điểm, học bạ, chứng chỉ Tiếng Anh… để đáp ứng được Điều kiện nhập học của khóa học. Đặc biệt, các bạn phải có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS đủ đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học. Tuy nhiên, nếu không đủ yêu cầu Tiếng Anh đầu vào, các bạn có thể đăng ký chương trình Tiếng Anh của trường. Bên cạnh đó, trường cũng yêu cầu các bạn điền các loại form xin nhập học của trường, hoặc nộp thêm passport và các giấy tờ bổ sung khác… Nên nhớ là các loại giấy tờ cần phải dịch sang Tiếng Anh và được công chứng.
  Các bạn có thể thường xuyên lên trang web duhocuc.info để nắm chắc Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường Bond University cũng như các trường cao đẳng, đại học khác của Úc.
  Câu hỏi thứ 3:Anh Bảo Anh có nói trường Bond University là một trường đào tạo nhiều ngành. Vậy cụ thể những ngành trường đào tạo là những ngành gì? Và mức học phí của các chương trình tại trường là bao nhiêu vậy thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Bond University có uy tín về chất lượng và giảng dạy sáng tạo các chương trình Đại học và sau đại học các ngành, cụ thể:
  Cao đẳng (1 năm): Phát triển môi trường, Kinh doanh, Truyền thông, Luật.
  Cử nhân (2 năm): Kinh doanh, Thương mại, Quan hệ quốc tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Film và TV, Báo trí, Nghiên cứu toàn cầu, Luật, Tâm lý, Khoa học Xã hội, Kiến trúc, Xây dựng, Phát triển môi trường, Khoa học Y sinh, Thể dục thể thao, Y tế.
  Thạc sỹ (1,5 năm): Quản trị dự án, Kiến trúc, Xây dựng, Phát triển môi trường, Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Triết học, Truyền thông, Quảng cáo, Dinh dưỡng, Y tế, Luật, Tội phạm, Tâm lý.
  Các ngành thế mạnh của trường là Kinh tế, Kiến trúc, Nghệ thuật, Môi trường, Quản trị kinh doanh, Y tế, Luật.
  Ngoài ra trường còn cung cấp các chương trình Foundation và chương trình Tiếng Anh nếu học sinh không đáp ứng được yêu cầu đầu vào của khóa Cử nhân.
  Mức học phí của trường cũng khá hợp lý:
  Chương trình Tiếng anh: AUD 360 /tuần
  Foundation: AUD 23,504/năm
  Cao đẳng: khoảng AUD 23,792/năm
  Cử nhân: khoảng AUD 49,000/năm
  Thạc sỹ: khoảng AUD 37,000-51,000/năm
  >>> Các bạn có thể nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé
  youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Vừa rồi cũng là câu hỏi kết thúc chủ đề Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường Bond University. Cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh đã chia sẻ Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường Bond University một cách tổng quát và dễ hiểu.
  Để được tư vấn, hỗ trợ việc xin visa du học Úc, cũng như là hồ sơ du học Úc trường Bond University các bạn hãy tìm đến đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG


  Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải,phường Tân Định , quận 1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

  08.3848 4879 – 01677.387.138.

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CNQ.5: 902 Trần Hưng Đạo, phường 7,quận 5 (kế Đống Đa Cinema
  08.3838 2080 – 01665 157 271.

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh,Phường Phước Tiến ,Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com-duhocuc.info

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ hai CHI NHÁNH TẠITHÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CN NÀO Ở HÀ NỘI