Hồ Chí Minh Điều kiện mua căn hộ saigon royal

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 9/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Đôi khi một hợp đồng mua và an ninh là không đủ để giải quyết tranh chấp. Điều quan trọng là quý khách xác nhận và lưu ý các điều kiện của căn hộ saigon royal quan 4 khi họ di chuyển trong và ngoài. Nếu nó đi xuống đến chữ so với họ trong cuộc tranh chấp thiệt hại, quý khách có thể có một thời gian khó chứng minh trường hợp . Điều này có thể được giảm nhẹ bằng cách cung cấp hình ảnh hoặc biên lai email thừa nhận tình trạng này. Khi người mua căn hộ di chuyển, quý khách cần phải chụp ảnh của mỗi căn phòng trong căn hộ và gửi email lại cho người mua căn hộ . Điều này có thể mất nhiều thời gian di chuyển trong, nhưng quý khách sẽ biết quý khách được bảo vệ ở cuối của hợp đồng mua.

  lớp cuối cùng của bảo vệ là bảo hiểm. bảo hiểm đối với can ho sai gon royal có thể khó khăn để có được và thường đắt hơn so với chủ sở hữu căn hộ bị chiếm đóng. Chi tiêu một vài Bucks thêm một tháng cho bảo hiểm thích hợp là giá trị nó trong trường hợp xảy ra tai nạn tại khách sạn . Không ai nghĩ rằng vấn đề sẽ xảy ra trên căn hộ , nhưng thực tế là họ xảy ra nhiều hơn chúng ta có thể nghĩ. Giữa các vấn đề thời tiết liên quan đến tai nạn với người mua căn hộ, quý khách có thể mong đợi bảo hiểm sẽ được sử dụng mỗi năm hoặc lâu hơn.
  [​IMG]
  Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng bảo đảm rằng bảo vệ thiết bị và các mặt hàng khác trong căn hộ . Điều quan trọng là để nói cho người mua căn hộ rằng họ sẽ cần bảo hiểm cho mua cụ thể của mình, nhưng nó là đến họ cho dù họ muốn hay không. Quý khách nên luôn cập nhật về các chính sách và bảo đảm bảo hiểm và nếu quý khách cần phải chi tiền để nâng cấp cho họ họ sẽ được giá trị nó trong những lúc cần thiết. Quý khách cần phải đối xử với căn hộ giống như đầu tư du an saigon royal và bảo vệ họ ở tất cả các lần. Phút quý khách mất cảnh giác xuống là khi vấn đề thường xảy ra. Giữa mua, an ninh và bảo hiểm , quý khách được bảo vệ khá tốt, nhưng bảo vệ này chỉ tốt nếu quý khách tận dụng lợi thế của nó..