Hồ Chí Minh Điều kiện quan trọng để kinh doanh online thành công

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuvanbanhang123, 30/5/16.

 1. tuvanbanhang123

  tuvanbanhang123 New Member

  Tham gia ngày:
  23/5/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh online, một cụm từ được rất nhiều người nhắc đến và có khi là phương tiện kiếm sống chính của một số cá nhân, thậm chí cũng đã có không ít những cá nhân nhờ bán hàng kinh doanh online đã có thể mua được cả xe hơi và có khi là cả nhà, tạo dựng danh tiếng cho mình.

  Kinh doanh online rất được ưa chuộng, vậy tại sao nó được ưa chuộng? Vậy tại sao kinh doanh online lại được nhiều đối tượng khác nhau ưa chuộng?

  1. Chi phí : Nếu như kinh doanh truyền thống phải tốn rất nhiều tiền, thi kinh doanh online có thể xem là một giải pháp dành cho các chị em văn phòng cá bạn sinh viên tiến hành kinh doanh như là một cách để cải thiện thu nhập.


  2. Điều kiện kinh doanh online: Kinh doanh online bên cạnh không tốn nhiều chi phí, kinh doanh online chỉ cần một website hay thậm chí chỉ cần một tài khoản facebook là có thể tiến hành kinh doanh online

  3. Công cụ marketing: Marketing dành cho kinh doanh truyền thống có thể tốn rất nhiều tiền, nhưng kinh doanh online thì chi phí cho việc marketing online nhẹ hơn rất nhiều. Những công cụ Marketing online đựa ưa chuộng:SEO, Google Adword, Facebook Marketing

  Vậy những điều đó đã có thể kinh doanh online, tuy nhiên để kinh doanh online thành công thì yếu tố nào là quan trọng?. Đã có nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online đã thất bại. Vậy tại sao lại thất bại?

  Một trong những lí do dẫn đến thất bại đó là thiếu chiến lược, dẫu cho có đầu tư mạnh vào chiến lược marketing bao nhiêu thì nếu không có chiến lược kinh doanh hiệu quả thì cũng như công dã tràng

  Chien luoc kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh online, có những dự án không cần tốn quá nhiều cho marketing online, nhưng mà có chiến lược kinh doanh sáng suốt thì vẫn thành công rực rỡ.

  Để giúp cho các cá nhân muốn kinh doanh online hiệu quả, học viện MOA xin giới thiệu khóa học chiến lược kinh doanh online:

  Sau khóa học này bạn có thể :

  Tự xây dựng kế hoạch kinh doanh cho bản thân và doanh nghiệp

  Giảm thiểu rủi ro khi khởi nghiệp kinh doanh

  Giúp bạn gia tăng cơ hội cạnh tranh trên thương trường

  Hoàn toàn tự tin cho kế hoạch kinh doanh của mình trên mạng

  Nguồn: http://www.moa.com.vn/