Điều kiện, thủ tục, hồ sơ du học Mỹ cần những gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ChiChi, 25/3/16.

 1. ChiChi

  ChiChi New Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
  Dieu kien thu tuc ho so du hoc My can nhung gi?

  Việc học tập tại Mỹ sẽ giúp sinh viên phát triển sự tự tin, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa. Tất cả những kỹ năng này đều được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.
  Do vậy, số lượng học sinh, sinh viên du học Mỹ ngày càng tăng bao gồm cả sinh viên Việt Nam. Để giúp các bạn có thêm kiến thức về du học Mỹ. Chúng ta hãy cùng gặp gỡ và trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh – hiện là CEO công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trong chương trình ngày hôm nay “Chia sẻ bí quyết du học Mỹ” với chủ đề điều kiện, thủ tục, hồ sơ du học Mỹ cần những gì?

  Câu hỏi một: Xin chào anh Bảo Anh! Hiện tại em đang học lớp 12 trường THPT Lê Hồng Phong – TpHCM. Em có dự định du học Mỹ sau khi hoàn tất lớp 12. Hiện tại em cũng đang tìm hiểu về điều kiện để du học Mỹ. Nhưng em nghĩ phần tìm hiểu của em vẫn chưa đầy đủ. Em được biết công ty Tư Vấn du học Tân Đại Dương rất giàu kinh nghiệm trong việc giúp học sinh đậu Visa du học Mỹ. Hôm nay với chủ đề điều kiện, thủ tục, hồ sơ du học Mỹ cần những gì? Anh vui long khái quát thêm thông tin về điều kiện để du học Mỹ không thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Chào bạn. Khi quyết định đi du học Mỹ bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết:
  -Yêu cầu về học lực:
  + Học bạ phải từ trung bình khá trở lên
  + Có quá trình học tập hoặc làm việc liên tục
  -Chứng minh gia đình có đủ tiền chi trả chi phí trong quá trình học tập tại Mỹ của bạn:
  + Có tài khoản ngân hàng
  + Chứng minh được nguồn thu nhập của người bảo trợ
  -Kèm theo những điều kiện trên là I20 (thư nhập học).

  I-20 là điều kiện đi du học Mỹ mà bạn cần đạt được. Đây là thư nhập học, hay còn được hiểu đó là giấy báo trúng tuyển vào trường mà bạn đã nộp đơn để xin du học. I-20 cũng là một trong những giấy tờ quan trọng nhất trong kế hoạch du học Mỹ. Bạn phải nộp I-20 trước ngày nhập học và mỗi khi ra khỏi nước Mỹ hoặc quay lại bạn cũng đều phải xuất trình loại giấy này. Để nhận được I-20, tất nhiên bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện nhà trường đưa ra rồi.

  Mỗi trường sẽ có một tiêu chuẩn và định mức riêng dành cho việc cấp I-20 cho học sinh quốc tế. Nếu bạn làm hồ sơ tại công ty du học Tân Đại Dương: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM thì các chuyên gia tư vấn với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn xin được thư nhập học thích hợp với điều kiện cá nhân của học sinh như gần nhà người thân, mức học phí hợp lý và thậm chí các trường có đào tạo Tiếng Anh dành cho các bạn chưa có chứng chỉ TOEFL hay IELTS. Các chuyên gia tư vấn sẽ giúp các bạn tìm được trường phù hợp với bản thân và kế hoạch học tập của từng học sinh giúp học sinh có thể thuyết phục được Lãnh Sự Quán nhận Visa F1 đi du học Mỹ.


  Câu hỏi 2: Xin chào anh Bảo Anh, hiện tại em đang học năm nhất Đại học Hoa Sen, vì có thân nhân bên Mỹ nên cha mẹ cũng muốn cho em đi du học, qua Mỹ em cũng sẽ tiếp tục học chuyên ngành của mình. Gần đây em cũng có tìm hiểu về thủ tục để làm hồ sơ du học Mỹ. Anh có thể nêu rõ thêm thông tin về thủ tục du học Mỹ cần những gì trong chương trình hôm nay không thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Như đề cập bên trên về I20, và học viên cần làm thủ tục này, có thể nói là thủ tục trước tiên. Các bạn cần phải hoàn thành mẫu đơn đăng ký nhập học, cung cấp kết quả học tập gần nhất, bằng cấp ngoại ngữ (nếu có), nộp lệ phí đăng ký (mỗi trường có mức phí đăng ký khác nhau) và các giấy tờ khác nếu trường yêu cầu.

  Thủ tục cuối cùng là xin Visa:
  Bạn cần hoàn thành các mẫu đơn xin Visa, nộp lệ phí xin Visa, hẹn ngày phỏng vấn, cung cấp các giấy tờ cá nhân, học tập, tài chính… cho Lãnh Sự Quán. Nếu bạn không tự tin mình có thể hoàn thành tốt các thủ tục trên thì các bạn có thể liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương để các chuyên viên tại đây giúp bạn có được một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất nhầm thuyết phục Lãnh Sự Quán.

  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Câu hỏi 3: Xin chào anh Bảo Anh và chương trình “chia sẻ bí quyết du học Mỹ”. Hiện em vừa học xong chương trình THPT, em có chị gái sống tại bang Cali Mỹ nên em cũng muốn đi du học Mỹ, em cũng đã tham khảo và chuẩn bị hồ sơ từ năm ngoái. Qua chương trình anh vui lòng nói rõ cho em hiểu về hồ sơ du học Mỹ cần những gì thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Hồ sơ du học Mỹ các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ về 3 mảng: Cá nhân, học tập và tài chính.
  Hồ sơ cá nhân và hồ sơ học tập thì chắc các bạn sẽ dễ dàng hiểu được.
  Còn phần hồ sơ tài chính thì mỗi bạn sẽ có hồ sơ tài chính khác nhau, không bạn nào giống bạn nào. Vì mỗi bạn có hoàn cảnh khác nhau, nên các bạn cũng sẽ có những loại giấy tờ chứng minh tài chính khác nhau cho từng hồ sơ.
  Bên cạnh chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ. Các bạn cần phải chuẩn bị phần trả lời phỏng vấn cho thật khớp, thật logic với các giấy tờ của mình. Như vậy mới tạo lòng tin cho Lãnh Sự Quán cấp Visa.
  Với kinh nghiệm đã làm qua hàng ngàn hồ sơ du học Mỹ, công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chuẩn bị cho các bạn bộ hồ sơ du học Mỹ hoàn hảo nhất. Cùng với việc luyện cho các bạn kỹ năng trả lời phỏng vấn cũng như truyền cho các bạn sự tự tin để lấy Visa từ Lãnh Sự Quán.
  Vâng, xin cám ơn những chia sẻ hữu ích của anh Nguyễn Bảo Anh. Nếu cần tư vấn cụ thể và hướng dẫn kỹ hơn về vấn đề này các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương hoặc truy cập website duhocmy.info tìm hiểu về Điều kiện, thủ tục, hồ sơ du học Mỹ cần những gì? nhé.

  >>> Mọi thắc mắc vấn đề du học Mỹ, chứng minh tài chính, giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ du học Mỹ… các bạn đừng ngần ngại mà điện thoại với chúng tôi:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, quận.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P.Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

  Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.