Điều quan trọng trong thiết kế poster

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi daovui, 1/5/16.

 1. daovui

  daovui New Member

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết bất cứ tác phẩm đồ họa nào cũng cần thiết kế logo giá rẻ đến những ý tưởng phong phú mang tính đột phá, song bên cạnh đó còn phải kể đến việc vận dụng và nắm được những quy tắc đã hiện hữu từ trước, được giới trong nghề truyền lại. Bài viết sau đây xin đưa ra một vài lời khuyên về những yếu tố quan trọng nhất khi, mong rằng nó sẽ trở nên hữu dụng với những ai có nhu cầu hoặc đang đâu đầu thể hiện những gì trong poster.
  [​IMG]
  Sắp xếp chữ có chủ đích
  Ai cũng thừa biết rằng cần kiệm lời trong thiết kế poster, thiết kế profile nghĩa là dùng càng ít từ ngữ càng tốt, miễn sao nó vẫn truyền đạt hiệu quả thông điệp của doanh nghiệp. Nhưng, làm sao để đặt những chữ cái này vào vị trí tối ưu nhất, tạo được ấn tượng hoàn hảo nhất. Thông điệp chính poster muốn truyền tải phải mang kích thước lớn hơn những từ ngữ minh họa hoặc kém quan trọng hơn. Hãy dành chút thời gia để làm một cuộc nghiên cứu nhỏ, xem thử người đọc có xu hướng nhìn phía bên nào trước hoặc góc nào của poster đầu tiên và Xây dựng thương hiệu đặt những từ ngữ “ key word ” này vào vị trí đó. Đây là cách thức thông minh để thông điệp tiếp cận khách hàng nhanh nhất, đem lại hiệu quả truyền đạt cho poster.
  Phối màu hợp lý
  Không thể bàn cãi về vai trò của màu sắc trong thể hiện thiết kế, nó chính là linh hồn của poster nhưng hãy nhớ rằng, không phải màu nào đứng cùng nhau đều tuyệt vời. Có một số màu nếu đứng cạnh nhau công ty thiết kế logo sẽ kéo cả thiết kế lâm vào thảm họa. Cẩn thận, đừng đùa với màu sắc!
  Bạn đã có được những lời khuyên hữu ích về thiết kế poster cho riêng mình chưa? Chúc bạn tìm được ý tưởng cũng như cách thức thể hiện ý tưởng tốt nhất cho poster.