Toàn quốc Điều Thu Hút Về Top 19 Biệt Thự Hà Đô Villas Giữa Lòng Sài Gòn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tctdatxanh, 25/1/16.

 1. tctdatxanh

  tctdatxanh Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  112
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xem hình thực tiễn và bảng giá chi tiết Khu Biệt Thự Hà Đô Villas Trung Tâm Sài Gòn tại đây: Biệt Thự Hà Đô Villas

  Phân Tích Về Khu Hà Đô Villas Giữa Lòng Thành Phố


  Tọa lạc ngay trọng tâm quận 10, Dự Án Hà Đô Villas Giữa Lòng Thành Phố mất chưa đến 20 phút đi từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đô thị Hồ Chí Minh và 10 phút từ Quận 1.

  Với số lượng hữu hạn chỉ 19 căn Biệt Thự cao cấp duy nhất ngay Trung Tâm tỉnh thành, Hà Đô Villas với chuẩn mực sống 5 sao đích thực kén chủ qua đó cũng làm nổi bật lên giá trị, sự đắt đỏ của những căn Biệt Thự Hà Đô.Dự Án Hà Đô Villas Giữa Lòng Sài Gòn tựa như một khu Premium Resort Lifestyle nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng.
  [​IMG]
  Dự Án Hà Đô Villas Trung Tâm Thành Phố​
  Top 19 Hà Đô Villas Trung Tâm Sài Gòn được xây dựng và phát triển như một chuẩn đẳng cấp 5 sao đúng nghĩa từ phong cách thiết kế tinh tế, nội thất cao cấp cho đến hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo với mong muốn mang lại cho chủ nhân vi la một phong cách sống thứ hạng theo thời gian chỉ có tại Khu Biệt Thự Hà Đô Villas Trung Tâm Thành Phố

  Từ Khu Hà Đô Villas Giữa Lòng Thành Phốcó thể dễ dàng di chuyển đến các trọng điểm mua sắm như siêu thị BigC phường 15, trường như tiểu học Quốc tế IPS tại 177 Cao Thắng (cách 1,2km từ Hà Đô Villas), trường Quốc tế Mỹ AIS... ,các dịch vụ y tế và các nhà hàng nổi danh.
  Với tiêu chí “Premium Resort Lifestyle in the City”, tại Tổng Thể Biệt Thự Hà Đô Villas Giữa Lòng Thành Phố khách hàng sẽ có được cảm giác thân thiện, ấm êm và thoải mái từ những dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế do các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực khách sạn mang lại.
  Hà Đô Villas cung cấp một tuyển lựa nghỉ dưỡng sang trọng, trang bị đầy đủ dịch vụ cho lưu trú ngắn hạn và dài hạn.
  [​IMG]
  Không gian xanh tươi tại Toàn Bộ Biệt Thự Hà Đô Villas Trung Tâm Quận 10​
  Top 19 Biệt Thự Hà Đô Villas Trung Tâm Sài Gòn là một Premium Resort Lifestyle với các dịch vụ tốt nhất theo các tiêu chuẩn cao cấp.

  Tổng Thể Hà Đô Villas Trung Tâm Sài Gòn có tất cả các tiện ích nội khu ngoài sự chờ mong của gia đình bạn, nó hoàn toàn miễn phí.

  Bạn vui lòng liên hệ theo
  Phòng KD Hà Đô Villas Quận 10
  Số điện thoại: 0909 890 897
  Bảng giá chi tiết Hà Đô Villas xem tại: Hà Đô Villas
  Xin cảm ơn quý khách