Hồ Chí Minh Điều trị bệnh đau khớp đầu gối bằng phương pháp đông y.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hainam28, 14/10/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  3 món canh hỗ trợ chữa bệnh đau khớp gối.

  Thoái hóa khớp gối lây đông đảo nguồn gốc, trong đó chế mức độ dinh dưỡng là một phần Lý do........... nguyên nhân tạo nên. vì vậy, nếu bạn có đau dữ dội hay thoái hóa khớp gối thì không nên bỏ tới 3 món canh thuốc tây điều trị mà chúng tôi ham muốn giới thiệu trong bài viết tiếp đây.

  Cùng tìm hiểu về bệnh thoái hóa khớp mắt cá chân: http://yhoccotruyenconghoa.vn/thoai-hoa-khop-mat-ca-chan-phai-lam-sao-day.html

  Canh mướp đậu hũ tốt cho người bị thoái hóa khớp gối.  [​IMG]

  Canh mướp nấu đậu hũ  Với bệnh nahan mới ở giai đoạn đầu hay mới lây nhẹ thoái hóa khớp gối. Mới chỉ hiện tượng sưng đỏ, nóng tẩy thì chúng ta có nguy cơ dùng canh mướp đậu hũ để khác phục.

  Chúng ta thực hiện như sau: Lựa chọn 250g mướp tươi và 250g đậu hũ, sau đó nấu 2 kiểu này thành canh và nếm nắm gia vị cho vừa ăn. Đây là đồ ăn giản đơn nhưng hiệu quả vô cùng cao.

  Canh bí hầm xương chữa thoái hóa khớp gối.


  [​IMG]

  Canh bí hầm xương  Bạn chọn khoảng 500g bí xanh và 250g xương sườn heo. sau khi sườn rửa tinh tươm cho vào nồi ninh nhừ mềm, tiếp theo cho bí xanh đã gọt vỏ và cắt khúc vào nồi nấu chín bí xanh. Cuối cùng nêm nắm gia vị vừa khẩu vị của loài người, tuy vậy tốt nhất là nêm hơi nhạt

  Món canh bí hầm xương chứa công dụng giảm đau thắt khớp gối, phòng bệnh và giữ tính mệnh.

  Chữa thoái hóa khớp gối có tốn kém không: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chi-phi-chua-thoai-hoa-khop-goi-nhu-the-nao.html

  Canh đậu xanh ý dĩ nhân.


  [​IMG]

  Canh đậu xanh  Lựa chọn khoảng 100g đậu xanh, 50g ý dĩ nhân cùng với hoa quế, đường cát. dưới đây đó nấu thành canh điểm tâm, mỗi ngày ăn 2 lần buổi sáng và buổi tối. Món canh thuốc này, chữa thoái háo khớp gối mức độ cấp tính. dùng mỗi ngày bạn sẽ có giảm đau thắt chất lượng.

  ngoài ra, người mang bệnh cũng có nguy cơ sử dụng vài món ăn bài thuốc khác từ rất nhiều thức ăn hàng ngày như: thịt lợn, thịt gia cầm, cá hồi, cá ngừ, và phần lớn thực phẩm khác từ xương sườn, xương ống và sụn. hoàn toàn đều tốt cho bệnh thoái hóa khớp gối.