Hồ Chí Minh Điều trị bệnh mất ngủ kéo dài bằng phương pháp đông y.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hainam28, 6/10/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nấm linh chi chữa mất ngủ.
  Nấm linh chi theo cổ lây ngày xửa ngày xưa kể lại là vị thuốc trị bách bệnh, chỉ dành riêng cho vua chúa và quan lại. Nấm linh chi được xem là thần dược với con người và chứa lớn tên liên hệ sang trọng phát hiện tác dụng của nó như: nấm trường thọ, tiên thảo hay vạn niên nhung…. Ở một tìm hiểu khác về nấm linh chi nhiễm ích lợi kích thích sự thoái mái của hệ thần kinh. Mà giấc ngủ lây sinh hoạt tình dục mật thiết qua hệ thần kinh đặc biệt là thần kinh trung ương.  [​IMG]
  Nấm linh chi đỏ có công dụng rất tốt cho những người bị mất ngủ  Mất ngủ đa số sản sinh từ não và thần kinh căng thẳng thông qua các lo lắng, suy nghĩ, một số buồn phiền trong cuộc sống… Dần dần thành một thói quen không có lợi của con người về đêm. Với nấm linh chi giúp chúng ta giảm suy nhược thần kinh, mệt nhọc, khống chế chứng bệnh. không chỉ thế nấm linh chi còn nâng cao giấc ngủ, phục hồi trí nhớ, mà không dẫn đến bất kỳ tác dụng phụ nào khác.

  Tìm hiểu thêm về cách chữa mất ngủ bằng táo mèo, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả: http://yhoccotruyenconghoa.vn/chua-mat-ngu-bang-tao-meo.html

  Cách chữa mất ngủ với nấm linh chi
  Để chữa mất ngủ vì kim chi chúng ta thực hành cao các khác nhau như sau:

  Gà nấu linh chi: gà ta làm sạch sẽ có khả năng để nguyên con hoặc chặt thành miếng, dưới đây đó hầm với nước gừng và hạt sen. tới khi nấm linh chi mềm nhừ thì thêm hành đã phi thơm và nêm gia vị vừa ăn. Khi ăn loại thải thêm tiêu, ăn lúc đnag nóng hiệu quả tốt hơn.

  Hạt sen nấu cháo linh chi: loại thải gạo tẻ, linh chi thái nhỏ và mỏng và hạt sen vào nồi, sau đó nấu thành cháo. Trước khi ăn nêm nắm gia vị và ăn khi đang nóng.

  Linh chi nấu súp sườn: Linh chi sau khi rửa sạch sẽ thái thành lát, kết hợp với sườn đã rửa sạch tinh, nhãn quả tươi, cho vào nồi nấu với nước vo gạo trước đó. Nấu nhỏ lửa qua khi sườn mềm và chín như linh chi cho hành tây thái nhỏ vào và nêm nắm gia vị vừa ăn.

  Với 3 liệu trình chế biến linh chi như trên vừa là thực phẩm điều trị bệnh mất ngủ, an thần chống suy yếu thần kinh, chống mệt mỏi... Mà nó gửi đến chất bổ dưỡng bức thiết tốt cho tính mạng của con người.

  Tìm hiểu tác hại của bệnh mất ngủ kéo dài: http://yhoccotruyenconghoa.vn/tac-hai-cua-viec-mat-ngu-keo-dai-gay-ra-hau-qua-gi.html