Điều trị bệnh sùi mào gà như thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi baobinhtb, 14/6/16.

 1. baobinhtb

  baobinhtb Member

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  103
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, bệnh xã hội với cái tên là bệnh mồng gà không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Chữa trị bệnh sùi mào gà như thế nào là câu hỏi liên tục đối với một vài người đang mắc bệnh và cả những người mối liên quan.

  [​IMG]

  Bệnh mào gà là một trong một vài thể bệnh xã hội thường gặp lúc này, bệnh có tốc độ lấy lan nhanh, vì một loại khuẩn có tên Human Papova (HPV) sinh ra, xuất hiện ở cả 2 nam giới và nữ. Bệnh lan nhiễm chủ yếu qua con đường hoạt động tình dục.

  Cách nhận biết chủ yếu của bệnh mào gà đó là: Sự xuất hiện của một số nốt sùi nhỏ mềm, cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng 1-2 mm; hoặc là một vài đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng. Về sau, chúng biến chuyển có khả năng đến vài ba cm, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống với mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồn, không đau nhưng dễ chảy máu, luôn xuất hiện ở vùng kín, xung quanh lỗ đít, một số còn xuất hiện ở mồm .

  Bệnh mào gà dễ lây lan, dễ tái phát, nó tác động đến chuyện vợ chồng và nguy hại hơn là có nguy cơ gây không thể có con nếu không được chữa bệnh dứt điểm .

  Các giải pháp điều chữa trị Bệnh mồng gà

  Với một số nốt sùi nhỏ, mọc riêng lẽ có nguy cơ dùng những loại thuốc bên ngoài. Bạn có thể áp dụng dung dịch bôi trực tiếp lên vết thương mỗi ngày, đừng để cho nước rửa dính lên niêm mạc vùng kín tại có thể gây bỏng.

  Sử dụng phương pháp điều trị vật lý như đốt điện, tia laze, … một số phương pháp này sẽ gây đau đớn nhưng lại cho tác dụng tốt cao.

  Đến với cơ sở y tế Thiên Tâm, bạn có thể được chữa trị bằng phương pháp hiện đại nhất bây giờ đó là phương pháp ALA-PDT, không đau đớn, nhanh chóng lại an toàn, lành hẳn và quan trọng là không tái nhiễm. Với đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa của chúng tôi, bạn khỏi hẳn yên tâm về bệnh tình của mình. Bạn không phải e ngại mọi thông tin của bạn có thể được bảo mật.

  Xem thêm: phòng khám thiên tâm có tốt không