Điều trị bệnh trị bằng phương pháp PPH có hiệu quả không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tonga91, 11/7/16.

 1. tonga91

  tonga91 New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trĩ là căn bệnh lý phổ biến diễn ra tại đường hậu môn trực tràng mà trĩ nội là một trong mọi dạng của căn bệnh trĩ dựa trên đặc điểm xuất hiện của các búi trĩ. Chữa trĩ nội có thể bằng thuốc hay bằng các phương pháp phẫu thuật ngoại khoa. Nên chữa bệnh trĩ nội bằng mẹo phẫu thuật nào có thể được những bác sĩ chuyên khoa Thiên Tâm phân tích cụ thể giúp người bệnh trong phần sau đây của bài viết.

  Trĩ nội

  [​IMG]

  Bệnh trĩ là sự suy yếu của đám rối tĩnh mạch nằm ở hệ thống tĩnh mạch hậu môn lúc không chịu được áp lực, chúng phình lên và sa xuống xuất phát nên những búi trĩ. Trĩ nội là lúc những búi trĩ này xuất hiện tại bên trên đường lược hậu môn và khó nhìn thấy qua quan sát bên ngoài.
  Không có một con số thống kê cụ thể về tỉ lệ bệnh nhân mắc trĩ nội so với trĩ ngoại nhưng theo ước tính của những bác sĩ chuyên khoa có rất nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa trị căn bệnh trĩ, thì số bệnh nhân mắc trĩ nội khá phổ biến và không hề thua kém so với trĩ ngoại. Mặt khác, do đặc điểm căn bệnh lý, trĩ nội không gây phiền toái và phiền toái như trĩ ngoại nên số bệnh nhân mắc trĩ nội thời kỳ đầu khó nhận biết và không ý thức được tình hình căn bệnh của mình.

  >> Tìm hiểu thêm: triệu chứng trĩ nội

  Các liệu pháp phẫu thuật chữa trị trĩ nội

  Giống với trĩ ngoại, trĩ nội tiến triển theo 4 cấp độ và những biện pháp trị trĩ nội không giống nhau tùy theo diễn biến của căn bệnh và tùy từng trường hợp cụ thể. Trị trĩ nội có thể bằng thuốc hay áp dụng điều trị bằng các phương pháp phẫu thuật.

  Các phương pháp phẫu thuật chữa trị trĩ nội hiện tại bao gồm: Chích xơ, thắt vòng cao su, quang đông hồng ngoại,… mà thủ thuật hiện đại nhất hiện nay là dùng phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH.

  Chữa trĩ bằng cách mới – Nên điều trị trĩ bằng giải pháp PPH

  >>Tìm hiểu thêm: cach dieu tri benh tri noi

  PPH là giải pháp xâm lấn tối thiểu chữa trĩ bằng can thiệp trực tiếp vào mọi búi trĩ hậu môn cắt đi mọi búi trĩ. Đây là nguyên tắc chữa trị chung của tất cả những giải pháp điều trị ngoại khoa bao gồm cả PPH nhưng PPH có đặc điểm riêng biệt và ưu thế hơn hẳn so với các kỹ thuật chữa thông thường.
  PPH là một thủ thuật nhỏ dùng những thiết bị kỹ thuật chuyên môn bao gồm cả thiết bị hỗ trợ nội soi gây ra mức xâm lấn tối thiểu với độ an toàn cao. Cùng với hệ thống máy móc có độ chính xác tuyệt đối, hiệu quả trị bệnh đạt mức cao nhất, trong thời gian thủ thuật ngắn nhất từ 20-30 phút và người bệnh thậm chí không cần phải nằm viện và nhanh chóng trở lại sinh hoạt thường nhật. Những ưu điểm này là lý bởi vì sao điều trị trĩ nên thực hiện bằng thủ thuật PPH.

  >>Xem thêm:benh nut hau mon co nguy hiem khong

  Trên đây là các thông tin về các phương pháp phẫu thuật trị bệnh trĩ và nên điều trị căn bệnh trĩ nội bằng kỹ thuật phẫu thuật nào được những chuyên gia chuyên khoa phòng khám Thiên Tâm chia sẻ với các người bệnh đang bị căn bệnh này đeo bám. các thắc mắc nào khác bạn có khả năng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 01666065566 hoặc trực tiếp đến ở địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng.